'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' tung trailer đầu tiên

Chia sẻ
Những hình ảnh đầu tiên về đứa con đầu lòng 'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' của đả nữ Ngô Thanh Vân đã được hé lộ.
'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' tung trailer đầu tiên ảnh 1
Đoạn trailer ngắn ngủi chỉ hơn 1 phút 34 giây nhưng đã gây cuốn hút với những tình tiết gay cấn trên trên nền khung hình, kỹ xảo hoành tráng và tạo hình nhân vật đẹp. Đặc biệt là vai phản diện "Cám" do Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai đã gây bất ngờ và nhận được những phản hồi tích cực ngay trong lần đầu từ bỏ hình tượng "ngọc nữ". Thậm chí có phần lấn át sự cô Tấm do "mỹ nữ vạn người mê" Hạ Vi thủ vai. Điều này không quá bất ngờ bởi về diễn xuất Lan Ngọc đã có kinh nghiệm trong khi Hạ Vi lần đầu đến với điện ảnh. Bên cạnh đó, sự ngoa ngoắt, ác, phản diện thường dễ gây sự chú ý hơn so với những vai chính diện, hiền lành. Dĩ nhiên đây mới chỉ là đoạn trailer đầu tiên với những tình tiết quen thuộc của câu chuyện "ngày xửa ngày xưa" nên sẽ vẫn còn những bất ngờ theo cái cách "chuyện chưa kể" đang chờ đợi ở phía trước và câu trả lời chỉ có được khi phim khởi chiếu vào mùa hè tới. 

'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' tung trailer đầu tiên ảnh 2
'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' tung trailer đầu tiên ảnh 3
'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' tung trailer đầu tiên ảnh 4
'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' tung trailer đầu tiên ảnh 5
'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' tung trailer đầu tiên ảnh 6
'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' tung trailer đầu tiên ảnh 7
'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' tung trailer đầu tiên ảnh 8
'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' tung trailer đầu tiên ảnh 9
'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' tung trailer đầu tiên ảnh 10
'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' tung trailer đầu tiên ảnh 11

'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' tung trailer đầu tiên ảnh 12

Bên cạnh bộ đôi Lan Ngọc và Hạ Vi là các thành viên của nhóm 365 từ Thái Tử - Isaac đến Will, S.T, Jun hay Ngọc Trai đều có tạo hình đẹp trong trang phục cổ trang nhưng chưa thể hiện được nhiều. Ngoài các gương mặt trẻ, "Tấm Cám: Chuyện chưa kể"  còn quy tụ dàn diễn viên hùng hậu như NSND Ngọc Giàu, NSƯT Thành Lộc, NSƯT  Hữu Châu... Trong khi đó, dù chỉ xuất hiện vài giây ngắn ngủi ở cuối trailer nhưng đạo diễn kiêm nhà sản xuất Ngô Thanh Vân vẫn kịp gây ấn tượng bởi vai dì ghẻ ghê gớm. 

"Tấm Cám: Chuyện chưa kể" là dự án dài hơi nhất của Ngô Thanh Vân (quay trong 2 tháng và xử lý hậu kỳ, kỹ xảo 9 tháng), có kinh phí lên tới 20 tỷ đồng.

Tâm An

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục