Droid Turbo 2 tung clip siêu nhộn dìm hàng Galaxy S7 edge và iPhone 6s

Chia sẻ
Dù đã lên kệ khá lâu nhưng mới đây Droid Turbo 2 vẫn tung ra quảng cáo chế diễu những flagship hàng đầu hiện nay Galaxy S7 edge và iPhone 6s.

Droid Turbo 2 tung clip siêu nhộn dìm hàng Galaxy S7 edge và iPhone 6s  ảnh 1

Lên kệ từ tháng 10 năm 2015, Droid Turbo 2 không có được doanh số bán hàng tốt như iPhone 6s hay mẫu flagship phát hành trong năm nay Galaxy S7. Tuy nhiên Droid Turbo 2 vẫn sở hữu khả năng mà nhiều mẫu smartphone cao cấp không có đó là màn hình chống vỡ.

Với công nghệ ShatterShield, màn hình 5,4 inch Quad HD của Droid Turbo 2 được đảm bảo không bị nứt, vỡ trong khoảng thời gian 4 năm. Đã có nhiều thử nghiệm thực tế xác nhận màn hình Droid 2 Turbo thực sự bền bỉ ngay cả khi bị thả rơi từ độ cao 275m. 

Droid Turbo 2 tung clip siêu nhộn dìm hàng Galaxy S7 edge và iPhone 6s  ảnh 2
Droid Turbo 2 tung clip siêu nhộn dìm hàng Galaxy S7 edge và iPhone 6s  ảnh 3
Droid Turbo 2 tung clip siêu nhộn dìm hàng Galaxy S7 edge và iPhone 6s  ảnh 4
Droid Turbo 2 tung clip siêu nhộn dìm hàng Galaxy S7 edge và iPhone 6s  ảnh 5
Droid Turbo 2 tung clip siêu nhộn dìm hàng Galaxy S7 edge và iPhone 6s  ảnh 6
Để nhắc nhở mọi người, mới đây Motorola đã tung ra hai clip ngắn. Có thể thấy mẫu smartphone đình đám Galaxy S7 bị vỡ dễ dàng khi bị thả rơi xuống, tương tự số phận chiếc iPhone 6s cũng bị hư hỏng nặng khi chạm mặt đất. Dù Motorola không đề cập đến tên những thiết bị này nhưng chúng ta có thể dễ dàng nhận ra chúng. Cả hai video cùng kết thúc với hình ảnh chiếc Droid Turbo 2 không hề hấn gì.

Droid Turbo 2 hiện đang được nhà mạng Verizon bán với giá 624 USD (không hợp đồng). Ở thị trường Việt, chiếc smartphone màn hình không thể vỡ được xách tay về với giá 7,49 triệu đồng giảm 2 triệu so với thời điểm mới về vào tháng 1 vừa qua. 

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục