Bản dựng iPhone 7 Plus vàng hồng, camera kép

Chia sẻ
Thêm một concept cho iPhone 7 Plus được tung ra với ngoại hình không quá khác biệt so thế hệ trước ngoài việc bố trí lại dải ăng ten và trang bị cụm camera kép.

Bản dựng iPhone 7 Plus vàng hồng, camera kép ảnh 1

Dựa trên những tin đồn trong thời gian qua, nhà thiết kế Jermaine Smit đã tung ra một mẫu render của iPhone 7 Plus màu vàng hồng. Theo đó, iPhone 7 Plus thừa kế gần như trọn vẹn thiết kế của iPhone 6 Plus nhưng dải ăng ten được bố trí chạy dọc theo cạnh trên và dưới thay vì cắt ngang thân máy. Đây là thông tin đã được nói đến nhiều trước đó. 

Bản dựng iPhone 7 Plus vàng hồng, camera kép ảnh 2

Dĩ nhiên, bản dựng của Jermaine Smit cũng không thể thiếu chi tiết camera kép được đồn đoán sẽ chỉ có trên bản iPhone 7 Plus (iPhone 7 vẫn chỉ có 1 camera sau). Điểm lạ là cụm camera kép và đèn flash LED lại được bố trí ngược (góc trên bên phải) so với thường lệ. Trong khi đó mặt trước không có sự khác biệt nào so với thế hệ trước. 

Bản dựng iPhone 7 Plus vàng hồng, camera kép ảnh 3
Bản dựng iPhone 7 Plus vàng hồng, camera kép ảnh 4
Bản dựng iPhone 7 Plus vàng hồng, camera kép ảnh 5
Bản dựng iPhone 7 Plus vàng hồng, camera kép ảnh 6
Bản dựng iPhone 7 Plus vàng hồng, camera kép ảnh 7
Bản dựng iPhone 7 Plus vàng hồng, camera kép ảnh 8

Độ chính xác của bản concept này khó có thể xác thực, bởi trước đó Jermaine Smit cũng đã tung ra mẫu render cho LG G5 nhưng độ chính xác không cao. iPhone 7 Plus sẽ có bước đột phá về thiết kế hay chỉ chau chuốt như Samsung Galaxy S7 edge, câu trả lời vẫn phải chờ đến ngày sản phẩm ra mắt chính thức. 

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục