Xiaomi Mi TV 4: Tivi thông minh dày 4,9mm, chia mô-đun

Chia sẻ
Tại CES 2017 (Las Vegas, Mỹ), Xiaomi gây ấn tượng với Mi TV 4 mỏng 4,9mm, thiết kế dạng mô-đun và tích hợp trí tuệ nhân tạo.

Xiaomi Mi TV 4: Tivi thông minh dày 4,9mm, chia mô-đun ảnh 1
Nếu cách đây không lâu cả thế giới đã ngỡ ngàng với “siêu phẩm” smartphone không viền Mi MIX thì giờ đây Mi TV 4 cũng gây ấn tượng đúng như vậy. Thiết bị hầu như không có viền màn hình, chỉ dày 4,9mm (chưa bằng 1 chiếc smartphone) và cũng được đồng bộ hóa với hệ sinh thái Mi bao gồm các thiết bị như tủ lạnh, máy hút bụi, xe đạp, điều hòa…
Xiaomi Mi TV 4: Tivi thông minh dày 4,9mm, chia mô-đun ảnh 2
Mi TV 4 còn sở hữu thiết kế chia thành các mô-đun rời, trong đó các thành phần như màn hình, bo mạch chủ hay hệ thống âm thanh đều có thể tháo ra để nâng cấp, sản phẩm sẽ không bị lỗi thời qua nhiều năm.

Về phần mềm, sản phẩm này đang chạy hệ điều hành được tùy biến từ Android, ứng dụng “Patch Wall” do Xiaomi phát triển là một hệ thống trí tuệ nhân tạo có thể đoán được thân chủ muốn xem nội dung gì dựa trên lịch sử theo dõi. Hệ thống âm thanh bao gồm 10 loa nhỏ tích hợp trên máy, 2 loa không dây, 1 loa subwoofer tạo bass và hỗ trợ công nghệ Dolby Atmos.

Xiaomi Mi TV 4: Tivi thông minh dày 4,9mm, chia mô-đun ảnh 3
Xiaomi Mi TV 4: Tivi thông minh dày 4,9mm, chia mô-đun ảnh 4
 
Xiaomi Mi TV 4: Tivi thông minh dày 4,9mm, chia mô-đun ảnh 5
Xiaomi Mi TV 4: Tivi thông minh dày 4,9mm, chia mô-đun ảnh 6
Xiaomi Mi TV 4: Tivi thông minh dày 4,9mm, chia mô-đun ảnh 7
Mi TV 4 bản 65 inch sẽ được bán ra vào cuối năm nay với mức giá 2.000USD đi kèm dàn âm thanh. Ngoài ra sẽ có 2 phiên bản nhỏ hơn là 59 và 49 inch ra mắt sau đó.

Theo Engadget

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục