Vì sao chọn TV 4K Android từ Toshiba?

Chia sẻ
Với mức giá tại các siêu thị điện máy chỉ từ 19,5tr (gồm VAT), Toshiba L94 Series là TV 4K Android nên mua hiện nay.

Độ phân giải Ultra HD 4K

So với TV Full HD truyền thống, TV Ultra HD 4K mang đến độ phân giải gấp 4 lần. Toshiba trang bị cho L94 Series bộ vi xử lý CEVO 4K thế hệ thứ 3, nhằm tận dụng tối đa “siêu độ phân giải” của tấm nền cho hình ảnh mượt mà và chân thực hơn.

Vì sao chọn TV 4K Android từ Toshiba? ảnh 1
Độ phân giải 4K mang đến hình ảnh nhiều chi tiết hơn.

Trải nghiệm thực tế cho thấy hình ảnh 4K mà L94 Series trình diễn là trên cả tuyệt vời. Đặc biệt phim 4K có thể được phát trực tiếp thông qua giao tiếp USB mà không cần tới đầu phát chuyên dụng. Những cảnh phim chuyển động nhanh với bitrate cao đều thể hiện một cách mượt mà, và các chi tiết luôn rõ ràng, dù là nhỏ nhất.

Vì sao chọn TV 4K Android từ Toshiba? ảnh 2
Hệ thống ma trận đèn LED toàn mảng.

Toshiba L94 Series sử dụng hệ thống đèn nền LED trực tiếp toàn mảng (full array). So với công nghệ LED viền thì công nghệ đèn nền LED trực tiếp giúp cho độ sáng trở nên đồng nhất hơn.

L94 Series vẫn giữ nguyên được nét thiết kế thanh mảnh và “sexy” giống như những dòng TV thế hệ mới của Toshiba.

Công nghệ làm mờ cục bộ

Để tận dụng hết sức mạnh của hệ thống đèn nền LED trực tiếp toàn mảng, L94 Series với công nghệ làm mờ cục bộ, tối ưu độ tương phản và tăng độ sâu của màu đen lên gần với mực tuyệt đối.

Điểm mạnh của công nghệ làm mờ cục bộ (local dimming) đó là có thể tắt hẳn đèn nền ở những vùng nhất định trên màn hình. Điều này giúp cho màu đen trở nên sâu hơn. Thêm vào đó, việc bố trí đèn nền LED trên khắp bề mặt màn hình giúp cho độ sáng trở nên đồng đều, và triệt tiêu hoàn toàn hiện tượng hở sáng thường thấy trên TV LED viền.

Hệ điều hành Android

Nhờ sử dụng hệ điều hành Android mà L94 Series có thể tích hợp thêm nhiều tính năng hơn, và tận dụng được kho ứng dụng gần như vô tận của Google.

Vì sao chọn TV 4K Android từ Toshiba? ảnh 3
Hệ điều hành Android cho phép người dùng cài và chạy ứng dụng từ Google Play.

Đặc biệt, Toshiba cho phép tạo nhiều tài khoản. Mỗi tài khoản này có thể sử dụng riêng một thiết lập và giao diện, do đó tính cá nhân hóa trên TV cũng được nâng lên một tầm cao mới.

Kết nối linh hoạt và thay thế được cho nhiều thiết bị

Được trang bị hệ điều hành Android, do đó L94 Series có thể sử dụng thay thế cho Android box, máy tính, điện thoại hay máy tính bảng trong hoạt động giải trí thường ngày.

Vì sao chọn TV 4K Android từ Toshiba? ảnh 4
L94 Series có khả năng kết nối linh hoạt với thiết bị ngoại vi để thực hiện nhiều tác vụ hơn.

Kết nối USB trên TV cũng hỗ trợ ổ cứng gắn ngoài, tay cầm chơi game, bàn phím và chuột, qua đó giúp cho người dùng có thể linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng. Thêm vào đó, Toshiba đã hỗ trợ giao tiếp HDMI 2.0 trên mẫu TV Ultra HD 4K L94 Series. Giao tiếp này cho phép TV có thể trình chiếu được tín hiệu 4K với tốc độ khung hình lên tới 60fps.

Vì sao chọn TV 4K Android từ Toshiba? ảnh 5
L94 Series thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế mới của Toshiba trên toàn cầu trong đó sự đơn giản và tinh tế là hai yếu tố hàng đầu.

Tham khảo sản phẩm tại https://www.toshiba.com.vn/san-pham/tivi/pro-theatre-series/pro-theatre-l94-Series hoặc các siêu thị điện máy trên toàn quốc.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục