Sony ra mắt dòng TV OLED Bravia XBR-A1E tại Việt Nam

Chia sẻ
Sáng 12/5/2017, dòng TV Bravia OLED đầu tiên của Sony chính thức ra mắt người dùng Việt.

Sony ra mắt dòng TV OLED Bravia XBR-A1E tại Việt Nam ảnh 1

Dòng A là sự khởi đầu mới của Sony với dòng Bravia OLED. Lần đầu sử dụng tấm nền OLED dựa trên công nghệ của LG Display giúp dòng TV Bravia mới có được thiết kế siêu mỏng. Đặc biệt, với 8 triệu điểm ảnh tự phát sáng, Sony Bravia A1E sở hữu màu đen sâu, khả năng tái tạo màu sắc chân thực, hình ảnh sắc nét và góc nhìn rộng. Tất cả được điều khiển một cách chuẩn xác nhờ bộ xử lý 4K HDR Processor X1 Extreme để tạo ra chuẩn mực chất lượng ảnh mới cho TV Sony.

Sony ra mắt dòng TV OLED Bravia XBR-A1E tại Việt Nam ảnh 2

Bên cạnh thiết kế và hình ảnh, A1 là dòng TV lớn đầu tiên trên thế giới sử dụng màn hình để làm loa (không cần loa ngoài). Tận dụng cấu trúc không đèn nền của OLED, Sony đã phát triển công nghệ mới Acoustic Surface cho phép âm thanh được tái tạo trực tiếp từ màn hình TV. 

Nhằm đem lại nhiều sự lựa chọn TV 4K HDR, Sony còn giới thiệu dòng X9300E mới trang bị Slim Backlight Drive+, công nghệ đèn nền LED được nâng cấp với khả năng điều khiển vùng tối chi tiết và chuẩn xác hơn thế hệ trước. Với thiết lập 4 dải đèn LED viền, công nghệ làm tối và tăng sáng cục bộ X-tended Dymanic Range Pro, X9300E sở hữu độ sáng ấn tượng, độ tương phản gấp 10 lần TV LED truyền thống. 

Sony ra mắt dòng TV OLED Bravia XBR-A1E tại Việt Nam ảnh 3

Cả hai dòng X9400E/X9300E và A1 đều được trang bị hệ thống Dolby Vision HDR cung cấp những trải nghiệm hình ảnh tốt nhất. Ngoài ra, các dòng TV 4K HDR 2017 sẽ được cài sẵn Android 7.0 mới nhất. Hiện Sony vẫn chưa công bố giá bán của series TV 4K HDR 2017, các sản phẩm dự kiến lên kệ vào tháng 7/2017.

Đại diện Sony Việt Nam cho biết, TV OLED của sony sẽ không khác biệt quá nhiều về màu sắc so với dòng TV LCD Sony đang có trên thị trường nhờ các thuật toán tối ưu màu sắc độc quyền, có chăng A1E sẽ nổi bật hơn ở khả năng hiển thị màu đen và thiết kế không viền đẹp mắt.

Sony ra mắt dòng TV OLED Bravia XBR-A1E tại Việt Nam ảnh 4
Sony ra mắt dòng TV OLED Bravia XBR-A1E tại Việt Nam ảnh 5
Sony ra mắt dòng TV OLED Bravia XBR-A1E tại Việt Nam ảnh 6
Sony ra mắt dòng TV OLED Bravia XBR-A1E tại Việt Nam ảnh 7
Sony ra mắt dòng TV OLED Bravia XBR-A1E tại Việt Nam ảnh 8

Gia Phong - Ảnh Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục