Philips ra mắt bộ đôi TV 4K Android màn cong, loa rời

Chia sẻ
Bộ đôi TV mới gia nhập dòng series 8 của Philips nổi bật với thiết kế thanh lịch, tối giản, độ phân giải Ultra HD, chạy Android TV và công nghệ Ambilight độc quyền.
Philips ra mắt bộ đôi TV 4K Android màn cong, loa rời ảnh 1
Sau nhiều tháng trì hoãn, tại IFA 2015, Philips đã ra mắt mẫu 8700 màn cong và 8600 màn phẳng. Cả hai đều sở hữu độ phân giải Ultra HD. Và cũng giống như mẫu TV 4K cao cấp từng ra mắt ở Việt Nam vào đầu tháng 5, bộ đôi này cũng sử dụng hệ điều hành Android TV của Google. Người dùng có thể truy cập vào các kênh truyền hình, ứng dụng, nhạc và các trò chơi. Cả hai chỉ trang bị bộ nhớ trong 16GB nhưng người dùng có thể mở rộng lên 128GB bằng kết nối USB ngoài. Nội dung 4K có thể được xem trực tiếp từ Netflix thông qua giải mã HEVC hoặc qua YouTube bằng bộ giải mã VP9.  

Philips ra mắt bộ đôi TV 4K Android màn cong, loa rời ảnh 2
 TV Ultra HD 4K Philips 8700 màn cong

Về thiết kế, cả hai model TV Ultra HD 4K mới của Philips gây ấn tượng bởi viền mỏng, bao quanh là lớp khung kim loại bóng bẩy, thanh lịch. Dĩ nhiên, điểm nhấn chính của bộ đôi này chính là việc tích hợp công nghệ Ambilight 3 cạnh độc quyền (với mẫu 8700) và 4 cạnh với mẫu 8600. Một điểm thú vị khác, mỗi bên loa của mẫu 8600 có thể tháo rời và kết nối không dây với TV. Người dùng có thể gắn vào 2 cạnh bên của TV hoặc treo chúng lên tường. Ngoài ra, Philips cũng đã nâng cấp điều khiển với việc tích hợp pad cảm ứng và bàn phím đầy đủ ở mặt sau.

Philips ra mắt bộ đôi TV 4K Android màn cong, loa rời ảnh 3
TV Ultra HD 4K android Philips 8600 với hệ thống loa có thể tách rời

Bộ đôi TV 8700 và 8600 sẽ có mặt tại châu Âu vào mùa thu này, nhưng mức giá vẫn chưa được công bố.

Philips ra mắt bộ đôi TV 4K Android màn cong, loa rời ảnh 4
Philips ra mắt bộ đôi TV 4K Android màn cong, loa rời ảnh 5
Philips ra mắt bộ đôi TV 4K Android màn cong, loa rời ảnh 6
Philips ra mắt bộ đôi TV 4K Android màn cong, loa rời ảnh 7

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục