Panasonic giới thiệu dòng TV 4K Pro mới cho thị trường Việt

Chia sẻ
3 phiên bản TV của dòng Ultra HD Premium gồm có DX900, DX700 và DX650 cùng chạy nền tảng Firefox OS, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm hình ảnh đỉnh cao và khác biệt.
Panasonic TV Ultra HD Premium
Ngày 13/7/2016, Panasonic Việt Nam giới thiệu dòng TV Ultra HD Premium hoàn toàn mới nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về chất lượng hình ảnh đỉnh cao. Panasonic cũng giới thiệu một số sản phẩm cao cấp của hãng với triết lý thiết kế hướng tới tương lai bao gồm 3 series DX900, DX700 và DX650, tất cả đều chạy hệ điều hành Firefox OS.
TV Ultra HD Premium Panasonic
3 Series TV Ultra HD Premium mà Panasonic giới thiệu gồm 6 phiên bản, DX900 có kích thước màn hình 65 inch, DX700 có 2 phiên bản 65 inch và 58 inch, trong khi dòng DX650 có tới 3 phiên bản kích thước gồm 55, 49 và 40 inch.

Các TV mới có cấu trúc màn hình dạng tổ ong độc đáo giúp kiểm soát tối ưu độ sáng của từng khu vực, đem lại độ sáng vượt trội và sắc đen sâu hơn, nâng cao dải tương phản (HDR). DX900 đạt tới độ sáng lên tới 1.000 nit trên diện rộng, rộng hơn nhiều so với các TV hỗ trợ HDR hiện có trên thị trường. Đáng chú ý, DX900 được trang bị bộ vi xử lý ảnh độc quyền Studio Master HCX+ (Hollywood Cinema eXperience Plus), cho phép đem lại hình ảnh chân thực vượt trội, ngay cả với những nội dung không có HDR. Công nghệ tái tạo 6 màu sắc Hexa Chroma Drive ưu việt hơn hẳn so với các TV truyền thống chỉ xử lý với 3 màu cơ bản. Panasonic cũng hợp tác với các chuyên gia chỉnh màu hàng đầu Hollywood, giúp sản phẩm vượt qua những bài kiểm tra ngặt nghèo và đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe về màu sắc của các nhà làm phim chuyên nghiệp.

TV Ultra HD Premium Panasonic
Nhờ sự kết hợp của hàng loạt công nghệ hình ảnh tiên tiến nhất hiện nay, DX900 là dòng TV đầu tiên trên thế giới được chứng nhận UHD Premium của Hiệp hội UHD Alliance cũng như được chứng nhận 4K Certification từ THX, bảo đảm “tái hiện thành công ý đồ của nhà làm phim” và cung cấp các trải nghiệm giải trí chân thực và sống động nhất cho người sử dụng. Không chỉ có vậy, dòng TV Panasonic 4K được thiết kế tinh tế với chân đế và viền bo thanh lịch, phù hợp với thiết kế nội thất hiện đại, mang lại sự hài hòa cho căn nhà của bạn. Thêm vào đó, dòng TV 2016 của Panasonic được phát triển trên nền tảng hệ điều hành Firefox OS với giao diện trực quan, khả năng tùy biến cao, giúp người sử dụng có thể truy cập nhanh vào những kênh hoặc nội dung ưa thích từ màn hình chính.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục