Netflix khuyên dùng TV LG UHD tích hợp HDR

Chia sẻ
Công ty cung cấp dịch vụ trực tuyến hàng đầu thế giới Netflix vừa đưa ra những đánh giá cho thấy TV LG hiển thị các nội dung phát từ Netflix chuẩn và đẹp nhất.
 
Netflix khuyên dùng TV LG UHD tích hợp HDR ảnh 1
Theo báo cáo từ Netflix, các mẫu TV LG đã vượt qua quá trình đánh giá nghiêm ngặt, dựa trên các yếu tố quan trọng nhất đối với người dùng như khả năng truy cập dễ dàng và hiển thị các nội dung nhanh chóng thông qua nền tảng webOS 3.5.

Ông Scott Mirer, Phó Tổng giám đốc mảng Device Partner Ecosystem của Netflix cho biết “LG là hãng dẫn đầu trong việc cung cấp khả năng truy cập và hiển thị nội dung. Các dòng TV 2017 của LG sẽ đem lại cho người dùng Netflix trải nghiệm xem phim tuyệt vời hơn”.

Lần đầu tiên các mẫu TV LG UHD 2017 đã được trang bị phím tắt Netflix trên bộ điều khiển từ xa. Việc TV UHD 2017 được sử dụng phiên bản mới nhất của Netflix sẽ giúp khởi động dễ dàng, nhanh và có thể truy cập từ màn hình chính.

Netflix khuyên dùng TV LG UHD tích hợp HDR ảnh 2

Các mẫu TV LG 2017 tích hợp công nghệ HDR 4K cho phép hiển thị các nội dung 4K và HDR của Netflix như Marvel’s Iron Fish, The OA hay Chef’s Table với chất lượng hình ảnh tuyệt vời, độ phân giải cao và màu sắc chuẩn hơn. LG cho biết, tất cả các dòng TV cao cấp 2017 đều được hỗ trợ đầy đủ các định dạng HDR với HDR Active đem lại độ phân giải cao hơn, màu sắc nổi bật hơn khi trình chiếu những nội dung HDR bao gồm Dolby Vision, HDR 10 và HLG.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp TV LG được Netflix ghi nhận. Ông Brian Kwon, Giám đốc công ty thiết bị giải trí của LG chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi những sản phẩm TV của mình, một lần nữa, được ghi nhận là “TV được khuyên dùng bởi Netflix”. LG sẽ tiếp tục cải tiến để giúp người dùng Smart TV có thể xem các nội dung HDR 4K dễ dàng, nhanh chóng và có những trải nghiệm giải trí tuyệt vời”.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục