LG trình diễn Tivi 'mỏng như tranh dán tường' tại CES 2017

Chia sẻ
Theo đà thành công năm 2016, LG đã mang đến CES 2017 dàn TV OLED mới, nổi bật là dòng Signature W với thiết kế treo tường siêu mỏng, xử lý hình ảnh chuẩn HDR.
LG trình diễn Tivi 'mỏng như tranh dán tường' tại CES 2017 ảnh 1
"Mỏng và mỏng hơn" là điểm nhấn của dòng Tivi OLED Signature W (W - Wallpaper). Phát triển trên nền tảng công nghệ OLED hiện đại, các mẫu Tivi LG OLED Signature W cỡ 65 và 77 inch chỉ mỏng 2,57mm. Về cơ bản, Tivi OLED Signature W giống hệt một bức tranh dán tường (không có chân đứng) nhờ thiết kế giá đỡ từ tính và viền màn hình siêu mỏng. 

LG trình diễn Tivi 'mỏng như tranh dán tường' tại CES 2017 ảnh 2

Về cấu trúc phần cứng, hệ thống loa sẽ được tách rời như một soundbar hỗ trợ âm thanh chuẩn Dolby Vision và được kết nối với màn hình bằng cáp. Về hình ảnh, Tivi OLED Signature W được tích hợp HDR và nâng cấp khả năng xử lý với công nghệ HLG (Hybrid Log Gamma) và sẽ hỗ trợ cả tính năng Advanded HDR của Technicolor vào thời gian tới. 

LG trình diễn Tivi 'mỏng như tranh dán tường' tại CES 2017 ảnh 3

Series Tivi này sử dụng hệ điều hành webOS phiên bản 3,5. LG cho biết đã hợp tác với Netflix, Amazon Video và Vudu trong năm nay nhằm mang đến nhiều nội dung 4K và HDR lên dòng Tivi OLED Signature W.

LG chưa công bố giá nhưng nhiều khả năng dòng Tivi OLED Signature W sẽ có mức giá cao, dự kiến ít nhất 6.000USD.

LG trình diễn Tivi 'mỏng như tranh dán tường' tại CES 2017 ảnh 4

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục