LG bất ngờ ra mắt TV mỏng nhất thế giới

Chia sẻ

Với độ dày 4,8mm (ở phần mỏng nhất), dòng TV OLED mà hãng LG vừa giới thiệu đã giành danh hiệu TV mỏng nhất từ tay Sony.

LG bất ngờ ra mắt TV mỏng nhất thế giới  ảnh 1
Cụ thể, 3 mẫu TV OLED kích thước 55 inch mới của LG có độ dày 4,8mm. Đây là kích cỡ mỏng hơn rất nhiều so với iPhone 6 (7,1mm), thậm chí còn vượt qua cả chiếc smartphone mỏng hàng đầu thế giới Oppo R5 (4,85mm).
Bên cạnh đó, những mẫu TV OLED mới của LG còn có lợi thế rất lớn là trọng lượng chỉ 14kg, giúp nó dễ dàng đính lên các bức tường. Sản phẩm siêu mỏng, nhẹ kết hợp công nghệ hình ảnh OLED là chiến lược mới mà LG sẽ sử dụng trong cuộc đua mới trên thị trường TV.

Tuy nhiên, DisplaySearch một công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới chuyên về lĩnh vực hiển thị tỏ ra nghi ngờ về việc khách hàng sẵn sàng trả nhiều tiền hơn để có được TV mỏng hơn.

Tính đến nay cũng mới chỉ có Sony đã trình làng model TV Bravia 4K Ultra HD mỏng chỉ 4,9mm. Trong khi đó, Samsung vẫn tập trung vào việc cải thiện dòng TV SUHD có độ dày từ 6-9mm thay vì giành giật danh hiệu TV siêu mỏng cùng các đối thủ.

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
nguyễn anh toàn
mỏng quá cũng chẳng giải quyết được gì quan trọng là chất lượng , hình ảnh và âm thanh đó mới là điều người tiêu dùng cần đến

Cùng chuyên mục