Chào Euro 2016, LG tặng loa Bluetooth cho khách mua Tivi

Chia sẻ
Hòa cùng với không khí cuồng nhiệt của mùa Euro 2016, LG Electronics Việt Nam công bố chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Mua LG Smart TV – Tặng Ngay Loa Bluetooth”.
Chào Euro 2016, LG tặng loa Bluetooth cho khách mua Tivi ảnh 1
Từ ngày 01/06, khi  LG Smart TV, khách hàng sẽ được tặng loa Bluetooth trị giá 1.000.000VNĐ. Các model LG Smart TV nằm trong chương trình khuyến mãi này bao gồm: LH 605T, LH 600T, LH570T, LH590T và LH575T với kích cỡ màn hình từ 43-55 inch.

Chào Euro 2016, LG tặng loa Bluetooth cho khách mua Tivi ảnh 2

Các model LG Smart TV này nổi bật với kiểu dáng đẹp, thiết kế viền kim loại hiện đại, bên trong tích hợp công nghệ LG Triple XD Engine mang lại độ tương phản và rõ nét cao. Smart Tivi của LG có khả năng điều chỉnh màu sắc, độ sâu, tương phản, rõ nét, đèn nền phù hợp với nội dung, hệ thống âm thanh vòm chuyên nghiệp được bao quát ba hướng (phía trên và bao phủ vòng hai bên), chế độ lọc thoại Clear Voice III (loại bỏ tạp âm từ môi trường ồn ào xung quanh).

Chào Euro 2016, LG tặng loa Bluetooth cho khách mua Tivi ảnh 3
Các mẫu Smart TV mới được cài sẵn hệ điều hành WebOS 3.0 do LG phát triển độc quyền với những cải tiến thông minh, tiện lợi và dễ điều khiển hơn, tạo sự thoải mái cho người sử dụng.
Ông Kim Young Lak, Tổng giám đốc LG Electronic Vietnam chia sẻ: “Euro 2016 là một sự kiện không thể bỏ qua đối với các tín đồ bóng đá. Đáp ứng nhu cầu thưởng thức bóng đá theo tiêu chuẩn cao nhất của người hâm mộ Việt Nam, LG tự tin mang tới cho khách hàng chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp Euro 2016. Chúng tôi hi vọng, các sản phẩm TV LG sẽ giúp người hâm mộ cơ hội được thưởng thức những trận bóng đá theo cách hấp dẫn và chân thực nhất có thể”.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục