Cận cảnh chiếc TV gương gỗ sồi giá 500 triệu

Chia sẻ
Đồng hành cùng BMW World Expo Việt Nam 2016, thương hiệu nội thất Caoza đã mang đến nhiều sản phẩm cao cấp nổi bật trong số đó là chiếc TV gương có giá 500 triệu đồng.
Cận cảnh chiếc TV gương gỗ sồi giá 500 triệu ảnh 1
Bất ngờ góp mặt tại BMW World Expo Việt Nam 2016, Caoza mang đến một không gian lạ đối với một triển lãm xe. Tại đây, khách thăm quan sẽ được chiêm ngưỡng các sản phẩm nội thất cao cấp, kiểu dáng nghệ thuật đậm chất thượng lưu và quý tộc. Chiếc TV gương là một trong số đó. 

Đúng như tên gọi chiếc TV có ngoại hình là một chiếc gương treo tường khung gỗ sồi được chạm khắc nghệ thuật. Nhìn bề ngoài sản phẩm không khác gì vật dụng trang trí phòng khách trong những không gian sống quý tộc. Điểm khác biệt bên trong Caoza đã tích hợp chiếc Smart TV Full HD 50 inch của Samsung, xung quanh viền được bố trí dải đèn LED biến chiếc gương từ vật trang trí thành một sản phẩm công nghệ đầy tinh tế, nghệ thuật. 

Ngoại trừ chiếc TV, mọi chi tiết còn lại đều được gia công bằng tay bởi các nghệ nhân Tây Ban Nha. Chiếc TV gương gỗ sồi của Caoza hiện có giá 509,99 triệu đồng, hiện nhận theo đơn đặt hàng.

Cận cảnh chiếc TV gương gỗ sồi giá 500 triệu ảnh 2
Cận cảnh chiếc TV gương gỗ sồi giá 500 triệu ảnh 3
Cận cảnh chiếc TV gương gỗ sồi giá 500 triệu ảnh 4
Cận cảnh chiếc TV gương gỗ sồi giá 500 triệu ảnh 5
 
Cận cảnh chiếc TV gương gỗ sồi giá 500 triệu ảnh 6
Cận cảnh chiếc TV gương gỗ sồi giá 500 triệu ảnh 7
Cận cảnh chiếc TV gương gỗ sồi giá 500 triệu ảnh 8
Cận cảnh chiếc TV gương gỗ sồi giá 500 triệu ảnh 9
 
 

Gia Phong

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục