Xuất hiện sim ghép 4G cho iPhone lock hoạt động hoàn hảo tại Việt Nam

Chia sẻ
Người dùng iPhone lock đã có thể kết nối 4G ổn định và sử dụng tốt các tính năng bị khóa trước đây nhờ sim ghép mới xuất hiện tại Việt Nam.
Sim ghép 4G iPhone lock
iPhone lock luôn là mặt hàng được ưa chuộng trên thị trường smartphone nhờ giá bán rẻ hơn rất nhiều so với bản không khóa mạng bao gồm cả hàng xách tay hoặc chính hãng. Tuy nhiên, iPhone lock lại gặp rất nhiều hạn chế như không thể sử dụng mã USSD để kiểm tra số dư tài khoản, lỗi danh bạ, iMessage,... Mặc dù các nhà phát triển đã khắc phục tình trạng này bằng các loại sim ghép nhưng sau mỗi lần Apple cập nhật phần mềm, thì người dùng iPhone Lock lại phải đợi một thời gian để có đời sim ghép mới tương thích chứ chưa được cập nhật ngay. Một nhược điểm nữa của những chiếc sim ghép là chúng không hỗ trợ 4G, hoặc có thể dùng được nhưng không đem lại sự ổn định cần thiết. Thật may, cơ hội cho người dùng iPhone lock đã đến, một chiếc sim ghép hỗ trợ 4G hoàn hảo vừa mới xuất hiện tại Việt Nam.

Sim ghép mới có tên gọi Club-sim, tương thích tốt với bất kỳ mẫu iPhone lock đến từ các nhà mạng. Club-sim hỗ trợ tốt băng tần 4G tại Việt Nam, tương thích ngược với 2G và 3G. Với phôi sim 4G, việc active iPhone lock cũng dễ dàng hơn, không hiện bảng chọn mạng giống như iPhone quốc tế.

Sim ghép 4G iPhone lock
Điểm đặc biệt của Club-sim là chiếc sim ghép đầu tiên có thể fix được tất cả các hạn chế trên iPhone lock hiện nay như mã USSD, iMessage, Facetime, không bị văng ra ngoài màn hình Active và quan trọng nhất khả năng sửa hoàn toàn lỗi danh bạ (không cần phải lưu +84 như thời gian trước). Đây là điều mà người dùng mong đợi từ rất lâu, các mẫu iPhone lock có thể hoạt động hoàn hảo chỉ sau thao tác lắp sim vào máy.
Xuất hiện sim ghép 4G cho iPhone lock hoạt động hoàn hảo tại Việt Nam ảnh 3
Xuất hiện sim ghép 4G cho iPhone lock hoạt động hoàn hảo tại Việt Nam ảnh 4
Xuất hiện sim ghép 4G cho iPhone lock hoạt động hoàn hảo tại Việt Nam ảnh 5
Thử nghiệm trong bài viết này được thực hiện với iOS 10.3.2 Beta.
Club-sim là một giải pháp tốt nhất cho đến thời điểm hiện tại trong việc khắc phục iPhone lock. Nếu có thể tương thích tốt với các bản cập nhâtj iOS tiếp theo, thị trường iPhone khoá mạng sẽ bùng nổ mạnh mẽ hơn và nhiều khả năng giá bán cũng sẽ được đẩy lên cao hơn chút ít. Hiện tại, giá bán dành cho một chiếc Club-sim là trên dưới 300.000VND.

Tuấn Việt

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Tuấn
Chiều này mình mới vừa làm lại sim thì ko may mình tháo sim lắp vào lại thì ko đc h có sim ghép nào tương thích ko nhỉ 6lock ak

Cùng chuyên mục