Superman quay trở lại trong trailer Justice League?

Chia sẻ
Trailer hot nghìn độ của Justice League đã được tung ra và danh tính của siêu anh hùng xuất hiện cuối trailer vẫn đang ở trong vòng nghi vấn.

Việc Superman quay trở lại trong Justice League đã không còn là bí mật nữa, khi mà giám đốc sáng tạo của DC- Geoff Johns nói về vai trò của Superman trong Justice League, hay với việc Gal Gadot chắc chắn rằng các fan hâm mộ của người hùng áo choàng đỏ sẽ rất hạnh phúc khi đến panel của Justice League tại SDCC (San Diego Comic-Con International). Nhưng đoạn cuối trailer Liên Minh Công Lý khiến cho khán giả phải đặt dấu hỏi: Siêu anh hùng nào đã xuất hiện để cứu vãn tình thế? 

Superman quay trở lại

Justice League
Phim về Justice League mà lại vắng bóng Superman thì quả là một thiếu sót lớn.
Alfred đứng bên động cơ xe ô tô, ly rượu scotch đặt trên chiếc bàn rung lên và khi Alfred quay lại nhìn với ánh mắt không ngạc nhiên cho lắm, cho thấy rằng sự xuất hiện của người này đã nằm trong dự đoán của Bruce Wayne. “Anh ta nói rằng bạn (you) sẽ đến. Giờ hãy mong rằng bạn (you) không quá trễ.”. Ta thấp thoáng thấy được chiếc áo choàng đỏ đặc trưng của Superman. Điều thực sự nổi bật ở đây chính là cách Alfred sử dụng từ “hy vọng”, một lần nữa nhấn mạnh khả năng “tái xuất giang hồ” của Superman.
Nếu tương lai của loài người thực sự tăm tối như những gì trailer thể hiện, vậy thì Superman đã tới trễ. Bên cạnh đó, Bruce Wayne khẳng định sự tồn tại của Superman đã cho con người rất nhiều hy vọng, và rằng việc anh ta xuất hiện sẽ mang lại lực thúc đẩy mà Liên Minh Công Lý cần có. Quá nhiều thứ ám chỉ về việc Superman sẽ xuất hiện trong Justice League, liệu anh ta có quay lại giải cứu Trái đất khi không còn Kryptonian hay Green Latern nào ở đây?

Sự xuất hiện của một siêu anh hùng DC khác?

Người xem rất kỳ vọng vào sự trở lại của Superman trong Liên Minh Công Lý, nhưng những giả thuyết mà người hâm mộ đưa ra cũng vô cùng hợp lý. Nếu người hùng xuất hiện ở cuối trailer là Superman, vậy tại sao Alfred lại nói rằng “He said you’d come” (anh ta nói rằng bạn sẽ đến) mà không phải là “He said you will come back”? Hơn thế nữa, nếu đó là Superman thì Alfred sẽ có phản ứng hoàn toàn khác. 

Justice League
Chấm xanh lá hắt lên mắt kiếng của Alfred.
Ở phút 3:14 của trailer xuất hiện một chấm xanh lá rất nổi bật trên tàu chiến. Đoạn cuối khi Alfred nói chuyện với “người bí ẩn”, ánh sáng xanh lá hắt vào mắt kiếng của ông quản gia. Ngoài ra, một trong các poster của Aquaman có dòng chữ “Unite the Seven”, có thể hiểu là tập hợp người thứ bảy bởi Justice League có 7 người và siêu anh hùng thứ 7 trong JL chính là Green Latern/ Hal Jordan. 

Một giả thuyết nữa cũng đang rầm rộ trong giới fan hâm mộ nói về Supergirl. Điều này là hoàn toàn có khả năng bởi ở phút 1:41 trong trailer, Bruce Wayne đứng khoanh tay nhìn vào hình ảnh ba chiều của một nhân vật kỳ lạ: Cũng mặc áo choàng đỏ và giáp màu xanh dương đậm. Chi tiết bắp chân nhỏ (như chân của con gái) khiến cho phần lớn người hâm mộ đổ xô về giả thuyết Supergirl sẽ xuất hiện để cứu vãn tình hình thay cho Superman. 

Justice League - Comic-Con
Bruce Wayne đang nhìn vào ảnh chiếu của một nhân vật rất giống Supergirl

Justice League
Supergirl cũng là siêu anh hùng mặc áo choàng đỏ và giáp xanh đậm.
Khán giả toàn thế giới không thể chắc chắn bất kỳ điều gì bởi Justice League sẽ không ra rạp cho tới tháng 11 năm nay. Đến lúc đó, có thể là Superman, cũng có thể là Green Lantern, hoặc là cả 2 nhân vật tầm cỡ này đều xuất hiện trong Justice League.

Kiều Trinh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục