So sánh cấu hình 3 phablet 'khủng' chuẩn bị lên kệ Việt

Chia sẻ
Cả 3 đều sở hữu màn hình siêu lớn cùng các thông số ấn tượng, đặc biệt Zenfone 3 Ultra có màn hình lên tới 6,8 inch xấp xỉ một chiếc máy tính bảng cỡ nhỏ.
Asus Zenfone 3 Ultra
Chưa bao giờ phân khúc smartphone màn hình siêu lớn (phablet) tại Việt Nam lại sôi động như lúc này, khi mà hàng loạt các hãng điện thoại đều tung ra những đại diện cho riêng mình và dự định đưa lện kệ vào cùng thời điểm. Chúng là những cái tên quen thuộc với người dùng yêu công nghệ được giới thiệu vài tháng trở lại đây như Galaxy A9 Pro, Sony Xperia XA Ultra hay mới đây là chiếc Ultra Zenfone 3 Ultra.

Samsung Galaxy A9 Pro

Galaxy A9 Pro
Đây là chiếc smartphone ra mắt sớm nhất và cũng là smartphone duy nhất đã có giá bán chính hãng tại Việt Nam. Galaxy A9 Pro vẫn sở hữu thiết kế giống với 2 phiên bản A5 và A7 2016 đang bán trên thị trường, nhưng kích thước màn hình được đẩy lên tới 6 inch, trang bị chip xử lý mạnh hơn và viên pin dung lượng khủng 5000mAh. Galaxy A9 Pro có giá đặt trước 11,9 triệu đồng.

Asus Zenfone 3 Ultra

Asus Zenfone 3 Ultra
Zenfone 3 Ultra là chiếc smartphone lớn nhất trong bộ ba Asus Zenfone 3 được giới thiệu vào ngày 30/5. Theo kế hoạch, Asus Zenfone 3 Ultra sẽ cập bến thị trường Việt vào đầu tháng 8 nhưng giá bán chưa được tiết lộ. Zenfone 3 Ultra sở hữu màn hình siêu lớn 6,8 inch full-HD, xấp xỉ một chiếc máy tính bảng cỡ nhỏ. Đi kèm với đó là thiết kế kim loại nguyên khối không viền ăng-ten đầu tiên trên thế giới và bộ đôi camera chất lượng cao. 

Sony Xperia XA Ultra

Xperia XA Ultra
Sau Z Ultra (6,4 inch) và T2 Dual (6 inch), đây là chiếc smartphone thứ 3 của Sony được xếp vào hàng Phabet. Xperia XA Ultra sở hữu kiểu dáng mới mỏng gọn và bền bỉ, màn hình kích thước 6 inch độ phân giải full-HD, đặc biệt thiết kế không viền màn hình khiến cho nó nổi bật hơn. Về cấu hình, Sony Xperia XA Ultra chạy trên chip xử lý Helio P10 với 3GB RAM cùng bộ đôi camera khủng 21,5MP phía sau và 16MP phía trước. Giá bán bán Xperia XA Ultra chưa được công bố, nhưng nhiều khả năng sẽ ở mức dưới 9 triệu đồng. 

So sánh cấu hình 3 model

So sánh cấu hình Zenfone 3
 
 

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục