Phụ kiện bắt Pokemon an toàn, hiệu quả, đỡ tốn pin

Chia sẻ
Một phụ kiện nhỏ sẽ giúp trải nghiệm Pokemon Go của mọi người "phê" hơn bao giờ hết.

Phụ kiện bắt Pokemon an toàn, hiệu quả, đỡ tốn pin ảnh 1
Đã có nhiều sự việc ngoài ý muốn xảy ra khi mọi người chơi Pokemon Go, vì quá tập trung vào smartphone mà họ đã quên đi những nguy cơ xung quanh. Có lẽ nhà phát hành Nitendo đã lường trước được điều này khi tung ra một phụ kiện mang tên Pokemon Go Plus để giúp người chơi trải nghiệm game tiện nghi và an toàn hơn.
Phụ kiện bắt Pokemon an toàn, hiệu quả, đỡ tốn pin ảnh 2
Pokemon Go Plus là một phụ kiện được thiết kế thành một Poké Ball có hình giọt nước. Thiết bị chạy bằng pin và có nút bấm để người chơi Pokemon Go thực hiện một số hành động đặc biệt. Ngoài ra, phụ kiện này bán kèm một chiếc vòng nhỏ để người chơi có thể đeo vào tay, buộc vào túi hay gài vào áo như một món đồ trang trí khá "chất". Được tích hợp đèn LED và kết nối với điện thoại qua bluetooth, Pokemon Go Plus sẽ báo hiệu khi người chơi đến gần vị trí của Pokemon bằng cách rung và phát sáng, và có thể sử dụng chính thiết bị này để bắt Pokemon. Nếu không có thiết bị này, người dùng vẫn có thể chơi Pokemon Go trên smartphone. Tuy nhiên, nó là một thiết bị đặc biệt giúp người chơi giảm thời gian cầm và tương tác trực tiếp với martphone, tránh nguy cơ khi di chuyển mà vẫn tập trung vào màn hình, đỡ hao pin điện thoại và tăng thêm sự thú vị trong trải nghiệm.
Phụ kiện bắt Pokemon an toàn, hiệu quả, đỡ tốn pin ảnh 3
Tuy vậy, do sử dụng sóng Bluetooth có tầm kết nối ngắn nên người chơi Pokemon Go vẫn phải giữ cho Pokemon Go Plus và điện thoại khá gần nhau.

Theo các thông tin mà Niantic và Nintendo công bố, Pokemon Go Plus đã hoàn thiện. Tuy nhiên, do Pokemon Go chưa được phát hành chính thức trên toàn cầu nên chưa thể đặt mua phụ kiện này.

Phụ kiện bắt Pokemon an toàn, hiệu quả, đỡ tốn pin ảnh 4
Cách đây vài ngày, Amazon từng mở trang đăng kí đặt mua trước Pokemon Go Plus với giá 34,99USD (khoảng 800.000 đồng) nhưng sau đó đã đóng trang này. GameStop - một trong những đơn vị bán lẻ game và thiết bị chơi game hàng đầu tại châu Âu và Bắc Mỹ cũng đã cho phép đặt trước Pokemon Go Plus với giá 34,99USD. Theo các thông tin mà GameStop công bố, Pokemon Go Plus sẽ được giao hàng vào ngày 31/7 tới đây.

Những thiết bị nào được Pokemon Go Plus hỗ trợ?

Để có thể sử dụng được Pokemon Go Plus, bạn cần phải chắc chắn rằng điện thoại của bạn hỗ trợ kết nối Bluetooth 4.0 và công nghệ GPRS trở lên. Đối với các thiết bị Android, cần phải cài phiên bản 4.3 trở lên. Đối với iPhone, iPad cần phải sử dụng iOS 8.0 trở lên mới có thể kết nối được với Pokemon Go Plus.

Phụ kiện bắt Pokemon an toàn, hiệu quả, đỡ tốn pin ảnh 5
Thông báo từ Niantic cho biết, hãng này không đảm bảo Pokemon Go Plus và Pokemon Go tương thích với tất cả các thiết bị sử dụng Android, ví dụ như Android 7.0 chưa được phát hành chính thức.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục