Kaspersky Lab giới thiệu ứng dụng Secure Connection cho Android

Chia sẻ
Kaspersky Secure Connection cho Android được thiết kế để bảo vệ dữ liệu người dùng nhận và gửi dữ liệu qua Internet.

Kaspersky Secure Connection
Tính năng chính của Kaspersky Secure Connection là khả năng bảo vệ người dùng tối đa, mã hoá lưu lượng có thể được kích hoạt tự động tùy thuộc vào mức độ bảo mật của mạng Wi-Fi mà thiết bị được kết nối cũng như các trang web và ứng dụng được mở.

Mã hóa lưu lượng, được biết đến nhiều hơn là VPN (Mạng riêng ảo), ngăn chặn việc chặn và sử dụng thông tin truyền qua kết nối Internet. Ví dụ: nó có thể giúp bảo vệ mật khẩu tài khoản, thư tín cá nhân hoặc ảnh nhạy cảm được gửi trực tuyến, các trang truy cập và mua hàng được thực hiện. Cách tiếp cận này đặc biệt phù hợp nếu người dùng thường kết nối với các mạng Wi-Fi không quen thuộc mà tội phạm mạng có thể sử dụng như một cái bẫy. Theo nghiên cứu của Kaspersky Lab, cứ mỗi 4 (28%) mạng Wi-Fi trên toàn thế giới lại không an toàn.

Mọi người thường tin cậy mạng Wi-Fi một cách dễ dàng, chỉ vì nó được bảo mật bằng mật khẩu. Các tội phạm mạng luôn tận dụng sự tin tưởng đó. Kaspersky Secure Connection cho Android nhằm mục đích bảo vệ sự riêng tư và thông tin cá nhân của người dùng khỏi mối đe dọa này. Tùy thuộc vào cài đặt, giải pháp có thể mã hóa tất cả lưu lượng truy cập đã gửi và nhận liên tục hoặc chỉ trong các tình huống khi bảo mật đặc biệt quan trọng, ví dụ khi người dùng kết nối với mạng Wi-Fi không an toàn. Đồng thời, giải pháp cho phép kích hoạt tính năng bảo vệ khi mở các trang web và ứng dụng có chứa thông tin tài chính (ngân hàng, cửa hàng trực tuyến, hệ thống thanh toán) và các trang web mạng xã hội. Người dùng cũng có thể chọn các trang web và ứng dụng mà họ muốn thiết lập bảo vệ bổ sung.

Kaspersky Secure Connection cho phép 200 MB lưu lượng truy cập được mã hóa miễn phí mỗi ngày cho mỗi thiết bị và không giới hạn các thiết bị. Khi đăng ký trên cổng My Kaspersky, người dùng sẽ nhận được 300 MB miễn phí mỗi ngày. Phiên bản trả phí của giải pháp cung cấp lưu lượng không giới hạn cho năm thiết bị trong một tháng hoặc một năm, tùy thuộc vào lựa chọn. Kaspersky Secure Connection có sẵn để tải xuống và kích hoạt ở tất cả các khu vực nơi công ty có mặt, ngoại trừ các quốc gia sau đây do các hạn chế pháp lý: Belarus, Oman, Pakistan, Qatar, Iran, UAE, Ả rập Xê Út, Trung Quốc và Hồng Kông.

Link tải Kaspersky Secure Connection

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục