Hướng dẫn mua ứng dụng Android với thuê bao Mobifone

Chia sẻ
Bên cạnh Viettel, người dùng mạng di động Mobifone cũng đã có thể mua ứng dụng Android dễ dàng mà không cần đến thẻ tín dụng. 
 

Mua-ung-dung-Android-voi-Mobifone

Việc mua ứng dụng bản quyền tại Việt Nam vẫn còn khá nhiều hạn chế, đặc biệt là do phần lớn người dùng chưa hoặc không quen sử dụng thẻ thanh toán quốc tế (VISA, Mastercard). Vì thế việc chợ ứng dụng Google Play tích hợp thương thức thanh toán thông qua nhà mạng di động đang sử dụng sẽ giúp ích khá nhiều và kích thích việc mua phần mềm bản quyền.

mua ứng dụng Android với thuê bao Mobifone
Với nhà mạng Mobifone, thao tác thanh toán là rất dễ thực hiện. Tại giao diện mua ứng dụng, khi nhấn chọn thanh toán, người dùng sẽ có hai tuỳ chọn là sử dụng thẻ tín dụng hoặc thanh toán qua Mobifone. 

Mua-ung-dung-Android-voi-Mobifone

Khi đã nhấn chọn, hệ thống sẽ xác minh tài khoản của bạn và tiến hành gửi tin nhắn SMS để kích hoạt hình thức thanh toán qua nhà mạng này. Việc này có thể xảy ra lỗi nên việc thử lại vài lần là cần thiết.

Sau khi xác nhận thành công, chúng ta sẽ tiến thành thêm vào các thông tin cá nhân như tên, địa chỉ, số điện thoại. Lưu ý ở mục mã bưu điện, nếu ở khu vực miền Nam, hãy điền mã 700000, Miền Bắc là 100000 và Miền Trung là 550000. 

Mua-ung-dung-Android-voi-Mobifone

Sau khi hoàn tất thanh toán, việc mua và tải ứng dụng sẽ diễn ra rất nhanh chóng. Người dùng có thể tuỳ chọn việc xác nhận lại mật khẩu cho mỗi lần mua ứng dụng về sau. Lưu ý là các giao dịch thông qua nhà mạng Mobifone sẽ được tính thêm 10% thuế và phí giao dịch.

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục