Cách xem Phạm Hương thi chung kết HHHV 2015 bằng điện thoại

Chia sẻ
Vòng thi chung kết Miss Universe 2015 kéo dài 3 tiếng đồng hồ từ 7h sáng nay (21/12). Dù vậy, những ai bận việc trong khoảng thời gian này vẫn có thể theo dõi trực tiếp và cổ vũ cho hoa hậu Phạm Hương trên smartphone/tablet qua các kênh online.

Cách xem Phạm Hương thi chung kết HHHV 2015 bằng điện thoại ảnh 1

VTV6

Miss Universe 2015 (Hoa hậu Hoàn vũ) sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 dành cho khán giả Việt Nam.

Ngoài cách xem thông thường qua TV, khán giải Việt có thể xem online trên trang web chính thức của Đài truyền hình Việt Nam. Vòng thi chung kết Miss Universe 2015 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 vào lúc 7h, thứ Hai, ngày 21/12/2015 (giờ Việt Nam). Chương trình sẽ kéo dài 3 tiếng đồng hồ với phần bình luận bằng tiếng Việt.

>> Link xem VTV6 online

Cách xem Phạm Hương thi chung kết HHHV 2015 bằng điện thoại ảnh 2
Giờ phát sóng vòng thi chung kết Miss Universe 2015. Theo Đài truyền hình Việt Nam.

Star World

Bên cạnh kênh truyền hình trong nước - VTV6, khán giả có thể xem truyền hình trực tiếp vòng thi chung kết Miss Universe 2015 trên kênh truyền hình Star World.

Chỉ cần tra cứu trên Google: "xem Star World online", "xem Star World HD online"... bạn sẽ thấy rất nhiều trang web cung cấp truyền hình trực tiếp kênh này. Chương trình sẽ lên sóng cùng giờ với VTV6 với phần bình luận bằng tiếng Anh (Mỹ).

>> Tổng hợp link xem Star World online

YouTube

Ngoài 2 kênh truyền hình nói trên, còn một cách xem nữa mà dân mạng sẽ rất thích đó là thông qua YouTube.

Nếu không có gì thay đổi, gần tới lúc vòng thi chung kết Miss Universe 2015 diễn ra sẽ có một video trực tuyến trên kênh YouTube chính thức của Miss Universe tại link bên dưới. Ưu điểm khi xem theo cách này là độ trễ so với thời gian thực rất thấp. Bên cạnh đó người xem có thể để lại bình luận, tương tác với những người xem khác trên toàn thế giới.

>> Kênh YouTube chính thức của Miss Universe

Cũng cần lưu ý thể hiện sự văn minh khi bình luận, tránh "spam" gây nhiễu loạn và ảnh hưởng đến những người xem khác. Trước đó, khi kênh YouTube này đang truyền hình trực tiếp vòng thi bán kết với khoảng 200.000 người xem toàn cầu lúc 10h ngày 17/12, nhiều người Việt đã liên tiếp để lại những dấu hiệu phấn khích thái quá dành cho đại diện Việt Nam.

Những dòng bình luận liên quan đến Phạm Hương và Việt Nam áp đảo hoàn những thí sinh đến từ các quốc gia khác. Nhiều người Việt còn cố gắng làm bình luận của mình trở nên nổi bật bằng cách viết in hoa hay liên tục lặp đi lặp lại các khẩu hiệu, ảnh hưởng đến kênh này và những người xem ở nhiều nước khác.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục