Apple phát hành bản cập nhật iOS 11.4.1 beta

Chia sẻ
Sau một ngày ra mắt chính thức bản cập nhật iOS 11.4 cho các thiết bị, Apple hôm nay đã phát hành phiên bản 11.4.1 beta dành riêng cho nhà phát triển.

Apple phát hành bản cập nhật iOS 11.4.1 beta  ảnh 1
Chỉ sau một ngày phát hành phiên bản iOS 11.4 chính thức, Apple ngày hôm nay đã nhanh chóng tung bản cập nhật iOS 11.4.1 beta dành cho nhà phát triển để thử nghiệm trên các thiết bị iPad, iPhone và iPod touch. Phiên bản beta lần này có khả năng tập trung sửa lỗi các sự cố phát sinh được tạo bản iOS 11.4.

Nhắc lại về phiên bản iOS 11.4 chính thức vừa được phát hành, bản cập nhật mới cung cấp các tính năng như tin nhắn trong iCloud, AirPlay 2, hỗ trợ ghép nối cho HomePod và nhiều hơn nữa. Có thể phiên bản 11.4.1 beta được đến sớm do Apple muốn đẩy nhanh quá trình hoàn thiện iOS 12 và cần nhiều hơn sự đóng góp của các nhà phát triển trên toàn thế giới. Trong những năm gần đây, Apple cũng phát hành nhiều phiên bản beta vá lỗi chạy cùng các bản cập nhật chính thức trước thềm sự kiện WWDC.

Hiện tại, vẫn chưa tính năng mới được phát hiện trên bản cập nhật iOS 11.4.1 beta và để trải nghiệm phiên bản mới nhất lần này, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Truy cập vào www.beta.apple.com (bỏ qua nếu đã có ID)
Bước 2: Chuyển sang tab iOS, chọn "Enroll your iOS device"
Bước 3: Chắc chắn rằng bạn đã sao lưu dữ liệu thành công
Bước 4: Dùng thiết bị (iPhone/iPad) truy cập vào www.beta.apple.com/profile, tải profile về và đồng ý
Bước 5: Vào Settings > General > Software Updates, kiểm tra và đợi tải về iOS 11.4.1 beta.

Tin Le

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục