Xuất hiện điểm benchmark của Exynos 9820 không thua kém Apple A12

Chia sẻ
Mới đây, một bảng điểm benchmark đã được đăng lên mạng cho ta thấy danh tính vi xử lí hoàn toàn mới của Samsung, đặc biệt hơn là nó không thua kém gì so với chip Apple A12.
Xuất hiện điểm benchmark của Exynos 9820 không thua kém Apple A12 ảnh 1
Chỉ một vài tuần nữa thì chiếc Galaxy Note 9 sẽ được giới thiệu. Hiện đã có rất nhiều thông tin về ngoại hình, tới những lựa chọn về RAM, bộ nhớ trong nhưng một điều vẫn còn là bí ẩn là vi xử lí được xử dụng. Ngoài chip Snapdragon 845 dành cho phiên bản quốc tế, có vẻ như Samsung sẽ sử dụng một chip Exynos trên tiến trình 7nm với hiệu năng vượt trội dành cho thị trường nội địa.
Xuất hiện điểm benchmark của Exynos 9820 không thua kém Apple A12 ảnh 2
Điểm benchmark của con chip này đã được tung lên mạng đang hoạt động trên thiết bị có mã hiệu SM-N960X (khả năng là Galaxy Note 9). Chip này có tới 8 nhân xử lí ở tốc độ 1,69GHz, cho điểm đơn nhân là 4089 và đa nhân lên tới 12246, tức không thua kém thậm chí còn vượt mặt điểm của chip xử lý Apple A12 vừa lộ diện mới đây. Để so sánh, thì chip Exynos mới nhất hiện nay là 9810 được sử dụng trên Galaxy S9+ có điểm số là 8679 đa nhân và 3372 đơn nhân. 

Câu hỏi được đặt ra là liệu điểm số này có là thật hay không, hay chỉ là một trò đùa của một fan Samsung nào đó tung lên mạng. Và nếu điểm số này là thật, thì liệu Samsung có áp dụng chip này trên Note 9 hay không khi mà ngày ra mắt đã quá cận kề, hay hãng sẽ 'để dành' nó cho chiếc máy mang nhiều đột phá - Galaxy S10?

Theo Phonearena

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục