Xiaomi Sports Youth - Tai nghe không dây giá rẻ dành cho thể thao

Chia sẻ
Xiaomi tiếp tục trình làng thêm một cặp tai nghe không dây nữa để theo kịp với thị trường này, lần này là một sản phẩm giá rẻ chuyên dành cho mục đích chơi thể thao.
Xiaomi Sports Youth - Tai nghe không dây giá rẻ dành cho thể thao ảnh 1
Cặp tai nghe này có tên đầy đủ là Sports Bluetooth Headset Youth Edition, có thiết kế dạng 2 bên tai và một dây nối ở giữa, có tổng trọng lượng chỉ 13,6g.
Xiaomi Sports Youth - Tai nghe không dây giá rẻ dành cho thể thao ảnh 2
Được thiết kế để tập thể dục, nên Sports Bluetooth Youth được trang bị thêm hệ thống 'cánh' vành tai bằng cao su, nhằm bám chắc vào tai người dùng cũng như tăng độ thoải mái khi sử dụng lâu dài.
Xiaomi Sports Youth - Tai nghe không dây giá rẻ dành cho thể thao ảnh 3
Tai được trang bị chuẩn chống nước IPX4, chưa đủ để đem xuống nước nhưng vẫn đủ để chống chịu mồ hôi cũng như mưa nhỏ. Trong một lần sạc đầy, Sports Bluetooth Youth có thể chơi nhạc được trong 11 tiếng, nhưng sẽ giảm xuống còn 6 tiếng nếu sử dụng ở mức âm lượng lớn nhất.
Xiaomi Sports Youth - Tai nghe không dây giá rẻ dành cho thể thao ảnh 4
 Về phần âm thanh, tai nghe được trang bị màng loa Dynamic 10mm với nam châm mạnh, được hãng giới thiệu là 'đem lại chất âm cân bằng, sạch sẽ và có độ chi tiết cao'. Nhưng chất lượng thực tế sẽ còn phải được kiểm chứng.
Xiaomi Sports Youth - Tai nghe không dây giá rẻ dành cho thể thao ảnh 5
Trên dây có cụm điều khiển nhạc và âm lượng, kèm theo đó là cổng sạc micro USB. Xiaomi Sports Bluetooth Headset Youth Edition đã được bán với giá chỉ $15 (350 ngàn đồng). Giá bán tại Việt Nam thường cao hơn đôi chút, nhưng có lẽ sẽ không vượt qua 500 ngàn và sẽ trở thành một lựa chọn giá rẻ, dành cho ai không muốn đầu tư quá nhiều cho tai nghe.

Theo Gizchina

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục