Xiaomi ra mắt vòng tay thông minh Black Plus NFC

Chia sẻ
Đây có thể coi là phiên bản cao cấp của chiếc vòng tay Mi Band 3, với màn hình lớn hơn và được trang bị kết giao tiếp tầm gần NFC.
Xiaomi ra mắt vòng tay thông minh Black Plus NFC ảnh 1
Tháng trước, Xiaomi đã ra mắt đời thứ 3 của chiếc vòng đeo tay Mi Band của mình. Một số nhà dự đoán cũng cho rằng hãng sẽ ra mắt thêm một phiên bản nữa với chuẩn kết nối nhanh NFC. Và tới hôm nay thì cuối cùng hãng cũng ra mắt phiên bản này, với tên gọi Black Plus NFC.
Xiaomi ra mắt vòng tay thông minh Black Plus NFC ảnh 2
Black Plus NFC có màn hình lớn 0.95 inch AMOLED với độ phân giải 240 x 120, 24 bit với độ phủ màu 100%. Với NFC, người dùng có thể kết nối nhanh với điện thoại, cũng như sử dụng để trả tiền xe buýt, tàu điện, cửa hàng nhanh chóng mà không cần dùng điện thoại. Hiện tại khả năng trả tiền vẫn còn giới hạn tại Trung Quốc, nhưng hãng cho biết sẽ làm việc với các hãng khác để có thể hoạt động ở các thị trường khác nhau.
Xiaomi ra mắt vòng tay thông minh Black Plus NFC ảnh 3
Vòng tay được trang bị pin 120mAh, có thể cấp nguồn cho sản phẩm trong vòng 18 ngày mà không cần sạc. Một số tính năng khác của Black Plus bao gồm cảm biến đo nhịp tim, cảm biến chuyển động và khả năng chống nước 50m.

Xiaomi Black Plus NFC hiện đang trong tình trạng đặt trước với mức giá $34 (800 ngàn đồng).

Theo Gizchina

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục