Xiaomi ra mắt thùng rác thông minh: tự mở nắp, đóng gói khi đầy, giá 29 USD

Chia sẻ
Vào tay Xiaomi, thùng rác cũng trở nên thông minh hơn giúp người dùng gần như không cần động tay vào túi rác.
Xiaomi ra mắt thùng rác thông minh: tự mở nắp, đóng gói khi đầy, giá 29 USD ảnh 1
Mới đây, Xiaomi tiếp tục ra mắt thêm một sản phẩm mới qua nền tảng huy động vốn cộng đồng Youpin. Sản phẩm này là một thùng rác thông minh. Dù không có khả năng đi vứt rác cho bạn giống một robot nhưng thùng rác này có thể giúp bạn xử lý rác thải một cách an toàn hơn.

Điểm nổi bật nhất của chiếc thùng rác này có lẽ nằm ở phần nắp có thể tự động mở bằng cảm ứng. Phần nắp đậy của thùng rác được làm rất kín khí, do đó nó hoàn toàn có thể ngăn chặn mùi thoát ra ngoài một cách khá hiệu quả và không thu hút ruồi muỗi, kiến. Cảm biến thông minh của thùng rác có thể phát hiện bàn tay con người hoặc các vật thể tiếp cận trong khoảng cách từ 0 tới 35 cm. Khi cảm nhận thấy tay hoặc đối tượng, nắp thùng rác sẽ tự động mở ra nên bạn không cần cúi xuống hoặc chạm tay vào nó. Đặc biệt, chiếc thùng rác thông minh này cũng có thể tự động đóng gói chất thải khi nó đầy, tự động thay thế túi đựng chất thải khi túi cũ được lấy ra ngoài.

Về kích thước, thùng rác này cao 40 cm, nặng 3,5 kg và có dung tích 15,5 lít với vỏ nhựa màu be. Nó sẽ được bán qua nền tảng Youpin từ ngày 11/9 với mức giá 29 USD (khoảng 680.000 đồng). Quá trình gây quỹ cho dự án này đã thành công vượt bậc khi nhận được sự hỗ trợ của 11.000 người.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục