Xiaomi ra mắt Redmi Note Prime tại Ấn Độ

Chia sẻ
Là bản nâng cấp của chiếc Redmi Note 4G đã ra mắt từ tháng 8/2014, Xiaomi Redmi Note Prime có cấu hình thay đổi nhẹ cùng giá bán rất rẻ tại thị trường Ấn Độ.

Về thiết kế, smartphone Xiaomi Redmi Note Prime không có sự khác biệt so với chiếc Redmi Note 4G ra mắt năm ngoái. Tuy nhiên, về cấu hình, phiên bản mới này đã có một số sự thay đổi nhẹ. Đầu tiên, vi xử lý Snapdragon 400 trên Redmi Note 4G đã được thay bằng Snapdragon 410. Đồng thời, bộ nhớ trong của máy cũng đã tăng từ 8 lên thành 16GB và hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 64GB thay vì chỉ 32GB.

Xiaomi ra mắt Redmi Note Prime tại Ấn Độ ảnh 1
 Xiaomi Redmi Note Prime.

Redmi Note Prime vẫn sở hữu màn hình 5,5 inch 720p, RAM 2GB, camera trước 5MP và sau 13MP. Dù đã ra sau tới 1 năm nhưng Redmi Note Prime vẫn chạy trên nền hệ điều hành MIUI 7 dựa trên Android 4.4 Kitkat đã lạc hậu.

Xiaomi ra mắt Redmi Note Prime tại Ấn Độ ảnh 2
Do sử dụng chip Mediatek Helio X10 nên Xiaomi tạm thời không được bán mẫu phablet mới nhất Redmi Note 3 tại Ấn Độ.

Dù đã ra mắt tới thế hệ Redmi Note 3 ở các thị trường khác nhưng Xiaomi vẫn không thể bán được những chiếc điện thoại mới này ở Ấn Độ do vướng phải vụ kiện tụng với Ericsson. Vào ngày hôm qua, hãng đã bắt đầu mở bán trực tuyến Redmi Note Prime trên trang chủ Mi.com và Amazon với giá 8.499 rupee (tương đương 2,9 triệu đồng).

Quang Huy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục