Xiaomi ra mắt balo Mi Business Casual Backpack mới

Chia sẻ
Những chiếc balo của Xiaomi luôn được đánh giá cao về giá bán, tính năng và độ hoàn thiện, Mi Business Casual Backpack mới tất nhiên cũng làm trong danh sách đó

Xiaomi ra mắt balo Mi Business Casual Backpack mới ảnh 1
Mi Business Casual Backpack có thiết kế tối giản kết hợp giữa thời trang và chức năng. Bên ngoài của nó được phủ 100% Polyester 600D và được thiết kế 2 tông màu bắt mắt (đen và xám). Nội thất bên trong phần lớn cũng được làm bằng chất liệu polyester.
Xiaomi ra mắt balo Mi Business Casual Backpack mới ảnh 2
 
Xiaomi ra mắt balo Mi Business Casual Backpack mới ảnh 3
Chiếc balo này còn đạt chuẩn kháng nước IPX4 nên người dùng không phải lo lắng về đồ đạc của mình bị hư hại do mưa hoặc tuyết. Ngoài ra, nó còn có một dây kéo xe đẩy phía sau, phân quai đeo được gắn thêm một lớp xốp mềm, ngăn chống trộm và túi đàn hồi để đựng chai nước hoặc ô.

Ở bên trong, Mi Business Casual Backpack còn có ngăn dành riêng cho laptop với thiết kế màu xám nhạt hơn so với ngăn có đệm. Tổng thể, chiếc balo du lịch Mi Business này có dung tích 21L, nặng 500 gram và kích thước 44 x 32 x 16mm.

Xiaomi cho biết chiếc balo Mi Business Casual Backpack có giá 1,999 INR (khoảng 666.000 đồng) nhưng hiện nó đang được bán với giá chỉ 999 INR (tương đương 333.000 đồng). Đây rõ ràng là một sự thay thế rẻ hơn nhiều so với bất kỳ ba lô nào của nhà sản xuất OnePlus.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục