Xiaomi Mi 5 chỉ lắp cảm biến vân tay thường?

Chia sẻ
Một bức hình dựng trên máy tính của chiếc smartphone Trung Quốc Xiaomi Mi 5 vừa xuất hiện, bức ảnh cho thấy mẫu máy này sẽ dùng cảm biến vân tay đặt ở nút Home như thông thường.

Với Mi 5, Xiaomi là hãng điện thoại Trung Quốc đầu tiên sản xuất smartphone có phím Home vật lý tích hợp cảm biến vân tay. Trước đây đã có một số tin đồn rằng Mi 5 sẽ sử dụng công nghệ quét vân tay bằng sóng siêu âm 3D, có thể tích hợp trên màn hình của Qualcomm. Tuy nhiên, do một số vấn đề về tính ổn định, Xiaomi đã quyết định sử dụng cảm biến vân tay truyền thống.

Xiaomi Mi 5 chỉ lắp cảm biến vân tay thường? ảnh 1
 Hình ảnh mới xuất hiện của Xiaomi Mi 5.

Mặc dù vậy, gần như chắc chắn là Mi 5 sẽ có màn hình nhận biết lực nhấn Force Touch tương tự iPhone 6S, do Xiaomi đã hé lộ về tính năng này trước đây. Về cấu hình, Mi 5 cũng thuộc hàng top trên thị trường khi được lắp vi xử lý Snapdragon 820 mới nhất. Mẫu điện thoại này sẽ có 2 phiên bản màn hình là 5,2 inch và bản Plus cỡ lớn hơn.

Xiaomi Mi 5 chỉ lắp cảm biến vân tay thường? ảnh 2
Với vi xử lý Snapdragon 820, Mi 5 đạt được số điểm ấn tượng 73.075 trong ứng dụng Antutu.

Nhiều khả năng Xiaomi sẽ chính thức công bố Mi 5 vào ngày 21/1/2016 tới, sau đó bắt đầu phân phối sản phẩm từ tháng 2/2016. Máy sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow.

Quang Huy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục