Xiaomi kết hợp với Intel sản xuất giày thông minh

Chia sẻ
Xiaomi vừa hợp tác cùng Intel sản xuất mẫu giày chạy bộ thông minh mới có tên "90 Minutes Ultra Smart Sportswear".
Xiaomi kết hợp với Intel sản xuất giày thông minh ảnh 1

Trong khi Xiaomi đảm nhiệm toàn bộ quá trình sản xuất giày thì Intel phụ trách việc cung cấp "bộ não" cho sản phẩm - một chiếc nút được gọi là "Curie module". "90 Minutes Ultra Smart Sportswear" có khả năng nhận biết được chuyển động như đi bộ, chạy hay thậm chí là leo núi. Vào cuối mỗi ngày, người dùng sẽ nhận được tất cả thông tin về quãng đường đi được, tốc độ và lượng ca-lo tiêu hao. Ngoài ra, đôi giày này được trang bị viên pin có khả năng hoạt động liên tục lên đến 60 ngày để duy trì việc đo đếm và tính toán các thông số vận động của thân chủ.

Xiaomi kết hợp với Intel sản xuất giày thông minh ảnh 2

Về cấu trúc, "90 Minutes Ultra Smart Sportswear" được trang bị nhiều tính năng tiện lợi như lỗ thoát khí, đế chống trơn trượt và lót bên trong kháng khuẩn. Sản phẩm có bốn tùy chọn màu: Đen và Xanh nước biển (cho nam giới), Đen và Hồng (cho phụ nữ). Ngoài ra còn một phiên bản màu xanh đặc biệt có khả năng phát sáng, hỗ trợ cho việc chạy bộ vào ban đêm.

Xiaomi kết hợp với Intel sản xuất giày thông minh ảnh 3

Khách hàng có thể đặt mua sản phẩm này trên trang web bán hàng online của Xiaomi là Mi Home với mức giá 44USD (tương đương 1 triệu VNĐ), dự kiến sản phẩm sẽ được giao cho người mua từ 15/4.

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục