Xếp hàng chờ ưu đãi Bphone

Chia sẻ
 
Nhân sự kiện ra mắt showroom Bphone đầu tiên, Bkav thông báo tặng cho 30 khách hàng đầu tiên thẻ ưu đãi trị giá 3.000.000VNĐ nên đã thu hút rất nhiều người trước giờ mở cửa.

Xếp hàng chờ ưu đãi Bphone ảnh 1

Tối hôm qua (19/9), Bkav khai trương showroom Bphone đầu tiên tại Trung tâm thương mại Times City, Hà Nội. Nhân sự kiện này hãng tung ra chương trình ưu đãi rất hấp dẫn. 

30 khách hàng đầu tiên tham gia trải nghiệm Bphone tại showroom mới sẽ được tặng thẻ ưu đãi trị giá 3.000.000VNĐ. Ngoài ra, tất cả khách đến trải nghiệm trong ngày đầu (19/9) sẽ được tặng thẻ mua sắm trị giá 200.000VNĐ trên website thương mại điện tử Vala.vn. Do vậy đã có rất nhiều người xếp hàng chờ showroom Bphone đầu tiên mở cửa.

Xếp hàng chờ ưu đãi Bphone ảnh 2
Những người đứng xếp hàng chủ yếu là các bạn trẻ.

Showroom được đặt tại tầng B1 Trung tâm thương mại Times City, Hà Nội với thiết kế hiện đại. Tại đây, khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm tất cả phiên bản Bphone, bao gồm bản 16GB, 64GB và phiên bản 128GB mạ vàng 24k. Showroom cũng có đặt sẵn một số tai nghe cao cấp Nhiêuđể thử nghiệm âm thanh được đánh giá rất cao của Bphone.

Những người có nhu cầu vẫn phải đặt mua qua mạng, chỉ khác là thời điểm bán sẽ tiến hành vào thứ năm hằng tuần, thay vì theo đợt như trước đây. Dù vậy, việc mở showroom có thể coi là một nỗ lực tiếp cận khách hàng mới của Bkav, giúp có thêm nhiều người dùng trải nghiệm và đánh giá sản phẩm. 

Xếp hàng chờ ưu đãi Bphone ảnh 3
Bên ngoài showroom, lúc nào cũng có từ 2 đến 3 bảo vệ đảm bảo công tác an ninh.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
chinh nguyễn
Thuê sinh viên 100k buổi lên đứng xếp hàng chứ mua bán gì bê phân tàu giá quá chát!

Cùng chuyên mục