Xem Galaxy Studio đầu tiên tại Hà Nội qua góc nhìn Gear 360

Chia sẻ
Từ 18/11 đến 27/11, người dùng sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm những công nghệ đột phá trên các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Samsung Galaxy tại Galaxy Studio đầu tiên ở Hà Nội.
Xem Galaxy Studio đầu tiên tại Hà Nội qua góc nhìn Gear 360 ảnh 1
Được khởi xướng từ năm 2014, sau 3 lần tổ chức ở TP.HCM, Galaxy Studio đã ra mắt tại Hà Nội. Khu trưng bày và trải nghiệm sản phẩm của Samsung được thiết kế như một hệ sinh thái, trong đó Galaxy S7/Galaxy S7 edge đóng vai trò trung tâm.
Cụ thể có 5 khu vực khác nhau  tương ứng với các tính năng của Galaxy S7/Galaxy S7 edge và hệ sinh thái Galaxy gồm khu giới thiệu sản phẩm, khu trải nghiệm chuẩn kháng bụi, kháng nước IP68, khu trải nghiệm camera thách thức bóng tối, khu trải nghiệm Gear VR; Gear Fit2 và khu trải nghiệm Gear 360.

Xem Galaxy Studio đầu tiên tại Hà Nội qua góc nhìn Gear 360 ảnh 2
Tại đây, khách tham quan sẽ chiêm ngưỡng phiên bản Galaxy S7 edge Xanh Coral với thiết kế tinh tế, khả năng chống nước, selfie trong bóng tối của camera smartphone có khẩu độ f/1.7 tích hợp công nghệ Dual Pixel. Ngoài ra còn có camera Gear 360 thiết bị ghi hình 360 độ chuyên dụng, giúp người dùng "chộp" mọi khoảnh khắc với góc nhìn bao quát, rộng khắp và sống động. Trong khi đó kính thực tế ảo Gear VR sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo với những trò chơi, không gian mới lạ.

Ngoài việc thưởng lãm và tham gia trải nghiệm hệ sinh thái công nghệ Samsung Galaxy, khách tham dự còn xem những buổi biểu diễn sôi động của các ca sĩ như Min, Minh Vương, Tiên Tiên, Hạnh Sino, Justatee, Big Daddy… Rất nhiều phần quà hấp dẫn, đặc biệt một chiếc Samsung Gear VR mỗi ngày và một chiếc Galaxy S7 edge cuối sự kiện sẽ được trao cho các khách hàng may mắn nhất.

Cùng chiêm ngưỡng không gian Galaxy Studio đầu tiên tại Hà Nội qua camera Gear 360: 

* Ảnh sẽ chuyển sang dạng panorama. 

Xem Galaxy Studio đầu tiên tại Hà Nội qua góc nhìn Gear 360 ảnh 3
Khu sân khấu và trưng bày sản phẩm. 
Xem Galaxy Studio đầu tiên tại Hà Nội qua góc nhìn Gear 360 ảnh 4
Khu trải nghiệm Gear 360.
Xem Galaxy Studio đầu tiên tại Hà Nội qua góc nhìn Gear 360 ảnh 5
Khu trải nghiệm chuẩn kháng bụi, kháng nước IP68

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục