Windows 10 cập nhật sẽ ra mắt cùng tablet 9 inch

Chia sẻ
Microsoft có thể sẽ ra mắt một mẫu tablet màn hình 9 inch sử dụng bản cập nhật Anniversary Update dành cho Windows 10 Mobile. 

Theo thông báo mới nhất từ trang tin của Microsoft thì Anniversary Update - bản cập nhật dành cho hệ điều hành di động Windows 10 Mobile sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Nó sẽ giúp hệ điều hành này chạy được trên các thiết bị di động có kích thước màn hình lên tới 9 inch. Như vậy, người dùng có thể hy vọng sẽ được thấy một mẫu tablet chạy Windows 10 Mobile mới bên cạnh các dòng smartphone chủ lực được Microsoft ra mắt vào năm sau.

Ngoài ra, với bản cập nhật  Anniversary Update, các PC cũng sẽ đươc Microsoft quy chuẩn lại cấu hình tối thiếu để có thể sử dụng được phiên bản hệ điều hành Windows 10 PC mới nhất này. Cụ thể, thiết bị của người dùng chỉ cần có màn hình 7 inch thay vì 8 inch như trước đây. Máy phải có ít nhất 2GB RAM, bộ nhớ trong tối thiểu 16GB dành cho các thiết bị sử dụng vi xử lý 32-bit và 20GB dành cho các thiết bị 64-bit. 

Việc quy chuẩn lại cấu hình sẽ giúp Microsoft tạo ra những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng trên những thiết bị sử dụng nền tảng hệ điều hành của họ.

Bùi An

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục