Wi-Ho! giới thiệu dịch vụ cho thuê bộ phát Wi-Fi internet toàn cầu tại Việt Nam

Chia sẻ
Ngày 20/11/2017, Wi-Ho! Việt Nam công bố loạt bộ định tuyến Wi-Fi cho nhiều quốc gia và khu vực trên toàn thế giới như Mỹ, Úc, Châu Âu và Châu Á.
Wi-Ho! Việt Nam
Bộ định tuyến (Router) phát sóng Wi-Fi là thiết bị di động cho phép điện thoại hay máy tính kết nối với internet ở bất cứ đâu. Khác với việc sử dụng SIM card riêng biệt, router của Wi-Ho! cho phép 10 thiết bị kết nối cùng lúc. Khách hàng có thể liên hệ với Wi-Ho! Việt Nam qua điện thoại, Facebook để thuê thiết bị, sau đó trả phí bằng tiền Việt trước khi đi.

Wi-Ho! Việt Nam cung cấp các giải pháp để du lịch cùng internet, không cần đăng ký chuyển vùng, chỉ cần trả một mức phí cho một thiết bị phát sóng Wi-Fi chuẩn 801.11 b/g/n. Wi-Ho! Việt Nam là dịch vụ cho thuê thiết bị phát sóng Wi-Fi quốc tế do Wi-Ho! Taiwan thuộc Telecom Square Taiwan, công ty con của Japan Telecom Square (Nhật Bản) cung cấp. Một số nước như Singapore được dùng internet không giới hạn với mỗi lần thuê bộ phát được cung cấp bởi Wi-Ho, giá thuê dịch vụ Wi-Ho! tại Singapore là 144.000 VND/ngày. Độc giả có thể tham khảo mức giá thuê tại các nước khác nhau tại địa chỉ: wiho.com.vn.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục