WD ra mắt ứng dụng Plex cho NAS My Cloud

Chia sẻ
Plex là một ứng dụng giải trí hệ thống WD NAS My Cloud với khả năng hỗ trợ lưu trữ, sắp xếp các tập tin đa phương tiện và truyền tới TV thông minh, smartphone.
WD ra mắt ứng dụng Plex cho NAS My Cloud ảnh 1
Bình luận về ứng dụng này, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc phụ trách giải pháp nội dung mạng của WD là Sven Rathjen cho biết, với Plex hệ thống NAS My Cloud sẽ chỉ qua một cửa duy nhất, không chỉ phục vụ lưu trữ bảo mật các nội dung quan trọng mà còn hỗ trợ sắp xếp và truyền dữ liệu dễ dàng đến tất cả các thiết bị của người dùng.
Ứng dụng Plex sẽ giúp lưu trữ và sắp xếp tất cả video, phim, chương trình truyền hình, âm nhạc và các bộ sưu tập hình ảnh để bạn có thể truyền chúng tới mọi loại màn hình khác. Plex cho phép truyền (streaming) các dữ liệu đa phương tiện tới các thiết bị khác nhau như máy tính Mac, PC, smartphone, tablet, Xbox, PlayStation, TV thông minh, Roku, Chromecast, và sắp tới là cả TiVo. Plex cũng giúp cho các dữ liệu đa phương tiện hoàn hảo hơn bằng cách tự động thêm vào poster phim, tóm tắt phim, bìa nghệ thuật và các mô tả… 
WD ra mắt ứng dụng Plex cho NAS My Cloud ảnh 2
Đối với các dòng sản phẩm lưu trữ của mình, WD hiện đã phát triển khả năng tương thích của ứng dụng này trên dòng sản phẩm My Cloud, hỗ trợ mọi định dạng tập tin được chuyển trực tiếp từ ổ cứng lưu trữ My Cloud (bao gồm các dòng: My Cloud Mirror, My Cloud EX2/EX4, My Cloud EX2100/EX4100 và My Cloud DL2100/4100) tới ứng dụng Plex bất kỳ, hỗ trợ kết nối DLNA, đưa vào một giao diện đơn giản để tổ chức tất cả các dữ liệu đa phương tiện.

Xuân Thành

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục