Vietnam Mobile Day 2015 sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 6/6

Chia sẻ
Đây là lần thứ 5 liên tiếp Vietnam Mobile Day được tổ chức, năm nay sự kiện sẽ diễn ra tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM.

Vietnam Mobile Day 2015 sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 6/6 ảnh 1

Vietnam Mobile Day là một sự kiện thường niên được tổ chức với mục tiêu thiết lập sân chơi, giao lưu học hỏi cho các lập trình viên mobile. Đây là nơi kết nối, chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia trong lĩnh vực lập trình mobile, giới thiệu tiềm năng và định hướng phát triển của các nền tảng di động. 

Năm 2015, Vietnam Mobile Day sẽ có chủ đề “Age of mobile” (Kỷ nguyên di động). Sự kiện được tổ chức bởi công ty Applancer phối hợp cùng trang tin công nghệ khởi nghiệp Action.vn và Tổ hợp công nghệ giáo dục Topica. Đây là lần đầu tiên Vietnam Mobile Day sẽ diễn ra với quy mô rộng hơn, tại 3 thành phố lớn là Hà Nội (ngày 6/6) TP.HCM (13/6) và Đà Nẵng (20/6). Ngoài những chủ đề riêng dành cho từng thành phố, Vietnam Mobile Day 2015 đã công bố 10 nội dung trong chương trình sự kiện nhằm giúp người tham gia tương tác trực tiếp, nghe các chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực chia sẻ những vấn đề nóng hiện nay như Internet of Things, phát hành ứng dụng di động, ứng dụng mobile vào hoạt động doanh nghiệp… 
Vietnam Mobile Day 2015 dự kiến thu hút 5.000 khách tham dự và sẽ quy tụ các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực di động như FPT, VTC, Adways Việt Nam, Appota, Nhaccuatui, Grabtaxi, Bkav… Bên cạnh các bài thuyết trình chia sẻ kinh nghiệm, các gian hàng giới thiệu - trưng bày sản phẩm, ứng dụng mobile trong nước và quốc tế cũng sẽ có mặt tại sự kiện này. Thông tin chi tiết về diễn giả và sự kiện được đăng tải trên địa chỉ mobileday.vn.

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục