Video Rapper Hàn Quốc bị tai nạn ôtô khủng khiếp

Chia sẻ
Chiều 12/4, rapper kiêm nhà sản xuất Kim Jin Pyo đã gặp phải một tai nạn ôtô kinh hoàng khi anh tham gia vào giải đua xe mang tên SUPER 6000
Video Rapper Hàn Quốc bị tai nạn ôtô khủng khiếp ảnh 1
Đoạn video cho thấy, chiếc xe đua của ngôi sao Rapper Hàn Quốc Kim Jin Pyo không hiểu sao bị văng khỏi đoàn đua và quay bị lộn vòng trên không với tốc độ cao. Chiếc xe hoàn toàn nát tươm sau những lần đập xuống đất và va vào rào chắn. Được biết, Kim Jin Pyo đã không thể thoát khỏi chiếc xe và bị mắc kẹt trong đó 10 phút sau tai nạn nhưng rất may là đã không bị thương tích nghiêm trọng.
Một nhân viên của XTM chia sẻ với OSEN: "Chiếc xe đua đã được thiết kế đặc biệt dùng cho các giải đua và Kim Jin Pyo hầu như không gặp phải chấn thương nghiêm trọng. Chúng tôi sẽ điều tra những người có liên quan để biết chính xác những gì đã xảy ra". 
2 ngày trước khi cuộc đua diễn ra, Kim Jin Pyo đã đăng một bức ảnh với chiếc xe đua và câu nói: "Màn trình diễn thực tế đầu tiên của năm 2015. Ughh. Sự kiện này đem lại cho tôi rất nhiều suy nghĩ. Nó sẽ không dễ dàng, nhưng tôi sẽ làm hết sức mình để đảm bảo rằng đội của tôi thắng".

Bảo Ngọc - Theo koreaboo

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
nicogez
Cau chuyen cua KIM JIN PYO lam nhieu nguoi nho den cau chuyen cua BRUCE LEE vao the ky truoc kia va thien tai vo thuat chet mot cach kho hieu! va dang sau cau chuyen ay thuc te da duoc nhieu nguoi da dat dau hoi cua su ganh ghet, am sat, thu tieu tra hinh, thanh toan hoac gai bay bang nhung thu doan toi bai de hen nhat v.v chuyen doi kho noi.

Cùng chuyên mục