Video iPhone 7 có logo phát sáng, Touch ID tích hợp trong màn hình

Chia sẻ

Trang công nghệ Computer Bild mới đây đã dựng một video clip về chiếc iPhone 7 được cho là sẽ ra mắt vào cuối năm nay với logo trái táo cắn dở phát sáng.

Video này là một trong những bản mẫu được Computer Bild dựng lại dựa trên những thu thập của mình về những công nghệ mà Apple đã đăng ký bằng sáng chế, dù rằng vẫn chưa chắc chắn sản phẩm iPhone thế hệ kế tiếp sẽ được hãng đưa vào ngay, song video clip này đã làm nhiều người dùng mong chờ, đặc biệt là việc logo trái táo cắn dở sau lưng chiếc iPhone có khả năng phát sáng.

Logo trái táo phát sáng không xa lạ gì trên những chiếc Macbook Pro hay Macbook Air hiện nay (tuy nhiên Macbook 12 inch Retina mới đã loại bỏ đặc điểm này), nhưng nếu ở chiếc iPhone mới chắc chắn sẽ là điểm mà người dùng hào hứng, và thực tế đã có nhiều người dùng tại Việt Nam đã thực hiện việc này trên chiếc iPhone 5 trước đây, khi mà sản phẩm vẫn còn dùng mặt lưng bằng kính.
Bên cạnh đó, video này còn mô tả rõ một chi tiết mà Apple đã đăng ký bằng sáng chế, đó là việc tích hợp cảm biến vân tay Touch ID vào ngay trong màn hình, điều này làm cho nút home gần như chỉ còn là một nút ảo chứ không là phím cứng như hiện này. Đồng thời điểm mới dễ nhận thấy nữa là iPhone 7 bản dựng này có camera kép ở mặt sau với tính năng cho phép thay đổi độ sâu nét (DOF). Chính điều này đã tạo ra sự mong chờ rất lớn cho thế hệ iPhone kế tiếp.


Xuân Thành (Theo TNW)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục