Video biến hộp Pizza thành máy chiếu mini

Chia sẻ
Một nhãn hàng bán Pizza mới đây đã tổ chức một chương trình gây chú ý bằng việc dùng hộp đựng bánh Pizza để tạo thành một máy chiếu với nội dung phát từ smartphone.
Video biến hộp Pizza thành máy chiếu mini  ảnh 1
Chuỗi cửa hàng Pizza Hut tại Hồng Kông mới đây đã tổ chức một chương trình khá thú vị, đó là tạo hình chiếc hộp đựng bánh đặc biệt hơn với tên gọi Pizza Hut Blockbuster Box. Trên cạnh hộp khoét chờ sẵn một lỗ tròn và bên trong hộp có thêm chiếc kính lúp nhỏ. Khách đã mua bánh Pizza sẽ đục cái lỗ chờ này để gắn kính lúp vào. Sau đó, dùng smartphone của mình quét một mã QR Code nằm trên hộp để truy cập vào một kho phim, cuối cùng cố định máy bên trong hộp và bắt đầu thưởng thức phim.
Ý tưởng làm một hộp chiếu phim tại gia này thực ra là không mới, đã có khá nhiều hướng dẫn dùng hộp giấy và kính lúp để biến chiếc điện thoại thông minh thành một máy chiếu nhỏ gọn. Nhưng đây là lần đầu tiên một hãng cung cấp thức ăn nhanh đã hiện thực hóa ý tưởng sáng tạo trên thành sản phẩm, đồng thời cung cấp nhiều nguồn video cho khách hàng thưởng thức. 
Video quảng cáo cho Pizza Hut Blockbuster Box

Xuân Thành (Theo Engadget)

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục