Vertu giới thiệu phiên bản độc quyền tại Việt Nam

Chia sẻ
 
3 phiên bản bespoke độc đáo dành riêng cho thị trường Việt Nam được chế tác dựa trên thiết kế đặc trưng của Signature S với những chi tiết mang đậm tính biểu tượng của Vertu.
Vertu Bespoke
Vertu - nhà thiết kế và sản xuất điện thoại di động cao cấp và sang trọng hàng đầu thế giới, chính thức đưa ra thị trường 3 phiên bản bespoke độc đáo dành riêng cho thị trường Việt Nam. Các mẫu được chế tác dựa trên thiết kế đặc trưng của Signature S với những chi tiết mang đậm tính biểu tượng của Vertu.

3 phiên bản độc quyền dành riêng cho thị trường Việt Nam gồm các màu Black Ceramic, Red Gold Clous De Paris, và sự kết hợp của thép không gỉ và vàng đỏ. Phần nắp gốm và gối đệm của thiết bị được chính các nghệ nhân Vertu chế tác công phu là món quà đặc biệt dành riêng cho bộ sưu tập này tại Việt Nam. Đi theo từng thiết bị là một bao da đen sang trọng. Thời điểm ra mắt các sản phẩm mới cũng trùng với sự kiện Vertu sẽ lần đầu tiên cung cấp cho khách hàng Việt Nam dịch vụ đặt hàng theo yêu cầu, bắt đầu từ tháng 6/2016. 

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục