Ứng dụng Android giúp tải ảnh HD lên Facebook

Chia sẻ
Mặc dù mạng xã hội Facebook đã hỗ trợ ảnh độ phân giải HD, song hầu như các smartphone Android hiện nay vẫn chưa hỗ trợ. Có thể khắc phục điểm yếu này bằng ứng dụng CloudHD.
Ứng dụng Android giúp tải ảnh HD lên Facebook ảnh 1 Sử dụng CloudHD khá đơn giản để tải ảnh chất lượng cao lên Facebook. Ảnh cụp màn hình.
Công ty Hoa Sen Solutions mới đây đã tung lên Google Play Store ứng dụng CloudHD, đây là một công cụ bổ sung hữu ích dành cho người dùng smartphone, tablet chạy hệ điều hành Android, giúp họ tải ảnh chất lượng cao lên Facebook.
Thông thường, hầu hết các ảnh tải lên thông qua ứng dụng Facebook đều dừng ở chiều ngang 960 pixels. Để đạt được ảnh có kích thước chiều ngang 2.048 pixels, phần lớn người dùng phải hiệu chỉnh kích thước ảnh (resize) bằng ứng dụng trên smartphone hay tablet rồi mới tải ảnh đó lên. CloudHD đã giúp đơn giản hóa việc này, khi được cài đặt, ứng dụng này sẽ chỉ xuất hiện trong màn hình chia sẻ.
Để tải ảnh chất lượng cao lên Facebook, người dùng Android giờ chỉ cần vào thư viện ảnh đã chụp, lựa chọn một tấm ảnh, nhấp vào nút chia sẻ rồi chọn vào CloudHD, nhập nội dung muốn chèn và bấm Đăng (Post).

Ứng dụng Android giúp tải ảnh HD lên Facebook ảnh 2 Ảnh lên Facebook có chất lượng cao. Chụp màn hình.

CloudHD hoàn toàn miễn phí, người dùng Android có thể tìm và tải về từ kho Play Store hoặc thông qua liên kết này: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hoasen.cloudhd
Theo Tinh Tế

Xuân Thành

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục