Tựa game nổi tiếng Dragon Ball Legends sắp có mặt trên iOS và Android

Chia sẻ
Bandai Namco vừa giới thiệu tựa game nổi tiếng Dragon Ball Legends trên 2 nền tảng di động iOS và Android, kế tiếp phiên bản lừng danh trên PC trước đó.

Tựa game nổi tiếng Dragon Ball Legends sắp có mặt trên iOS và Android ảnh 1
Tựa game Dragon Ball Legends cho iOS và Android vừa được công bố trong 1 bài trình bày của Google tại hội nghị Game Developer Conference (GDC). Giống như phiên bản trên PC và các hệ máy chơi game khác, Dragon Ball Legends cho phép 2 người chơi tấn công nhau bằng cách sử dụng team bao gồm tối đa 3 nhân vật trong tựa truyện cùng tên Dragon Ball.

Tuy nhiên, trên phiên bản di động, game sẽ tận dụng lối chơi chiến đấu bằng hệ thống thẻ bài. Người chơi sẽ sử dụng các thẻ được hiển thị trên màn hình để kích hoạt các chiêu thức tấn công cũng như phối hợp nhiều thẻ theo đúng thứ tự để tung ra combo "tuyệt chiêu" của nhân vật.

Bandai Namco cũng khẳng định Dragon Ball Legends sẽ là một game PvP thuần túy với cách thức chiến đấu thời gian thực trên phạm vi toàn cầu. Trò chơi sẽ sử dụng nền tảng đám mây của Google để cung cấp trải nghiệm chơi game mượt mà cho người dùng.

Hãng cho biết Dragon Ball Legends sẽ sớm có mặt trên cả 2 nền tảng iOS và Android trong thời gian tới nhưng vẫn chưa tiết lộ thời điểm cụ thể.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Denh
Games hay

Cùng chuyên mục