Từ 3/4, LG sẽ bảo dưỡng điều hoà miễn phí

Chia sẻ
Đón đầu mùa nắng nóng, mới đây LG Electronics Việt Nam đã khởi động chương trình thường niên “Bảo dưỡng điều hòa LG miễn phí năm 2017”.
Từ 3/4, LG sẽ bảo dưỡng điều hoà miễn phí  ảnh 1
Cụ thể từ ngày 3/4 đến 14/5, người dùng đăng ký tham gia chương trình sẽ được miễn phí vệ sinh điều hòa LG, nạp ga bổ sung, được giải thích và hướng dẫn sử dụng các tính năng của sản phẩm. Đối với các máy còn thời gian bảo hành miễn phí tiền công và vật tư thay thế nếu như lỗi thuộc về nhà sản xuất. Với các trường hợp ngoài thời hạn bảo hành miễn phí nhân công sửa chữa.

Chương trình được thực hiện tại: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP. Hồ Chí Minh. Thời hạn đăng ký bắt đầu từ 27/03/2017 đến khi hết số lượng giới hạn, thông qua tổng đài miễn phí của LG 18001503 hoặc qua website http://www.lg.com/vn. 

Một trong những bước tiến mới của LG là việc sử dụng công nghệ Inverter trong 100% mẫu điều hòa LG 2017 để gia tăng khả năng tiết kiệm điện và tính bền bỉ của sản phẩm. LG còn phát triển hệ thống điều hòa chăm sóc sức khỏe toàn diện với các tính năng ưu việt như xua muỗi, kháng khuẩn, khử mùi, cân bằng ẩm... Năm 2017, LG đưa ra mức cạnh tranh trên thị trường điều hòa nhằm phổ cập hóa những công nghệ tiên tiến nhất tới mọi gia đình và đem lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng Việt Nam.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục