Triển lãm thiết bị LED/OLED lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội

Chia sẻ
LedTec Asia 2016 - Triển lãm quốc tế về thiết bị LED/OLED và Thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 28 đến 30/9 tại Trung tâm triển lãm Quốc tế I.C.E (Hà Nội).

Triển lãm thiết bị LED/OLED lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội ảnh 1

Tại buổi họp báo diễn ra hôm nay 15/9, ban tổ chức triển lãm cho biết đây là lần thứ 5 LedTec Asia được tổ chức tại Việt Nam nhưng mới là lần đầu tiên được tổ chức tại thủ đô Hà Nội. Cả 4 kỳ triển lãm LedTec Asia trước đó từ năm 2011 đến nay đều được tổ chức tại Tp.HCM.

Lý do của sự thay đổi này là do Hà Nội đang trở thành một thị trường rất tiềm năng, với hàng loạt dự án phát triển đô thị được Chính phủ đề ra từ nay đến năm 2020. Đây sẽ là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp chế tạo và sản xuất đèn LED trong nước.

Đặc biệt, triển lãm năm nay sẽ có sự tham dự của các gian hàng quốc tế, gồm các nước như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ và nhiều quốc gia khác... sẽ cho thấy sự phát triển nhanh chóng của đèn LED tại khu vực Đông Nam Á nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Các tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp thiết bị LED, thiết bị chiếu sáng như Rạng Đông, Điện Quang, FawooKidi, Schreder hứa hẹn sẽ tạo nên một bầu không khí sôi nổi. Trong suốt quá trình diễn ra triển lãm sẽ có nhiều chương trình rút thăm may mắn dành cho khách tham quan, với những phần thưởng đa dạng và có giá trị.

Triển lãm thiết bị LED/OLED lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội ảnh 2
Ông Trần Đình Bắc - Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hội Chiếu sáng Việt Nam phát biểu tại buổi họp báo.

Khu vực kiến thức lịch sử ngành LED sẽ là nơi cung cấp những kiến thức đầy đủ nhất về lịch sử hình thành và phát triển của LED, với nhiều hội thảo/workshop do Viện Hàn lâm KH&CN chủ trì cùng với sự tham gia của Hội Chiếu sáng Việt Nam, các đơn vị tham gia triển lãm và những diễn giả chuyên ngành nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới. Việc tham dự triển lãm LedTec Asia 2016 là hoàn toàn miễn phí.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục