Triển lãm ảnh đầu tiên chụp bằng Samsung S7/S7 edge

Chia sẻ
"Sắc màu cuộc sống", triển lãm ảnh với mục đích từ thiện trưng bày các bức hình chụp hoàn toàn bằng Samsung Galaxy S7/S7 edge của 5 nhiếp ảnh gia nổi tiếng đã khai mạc hôm qua 12/5. 
 
Triển lãm ảnh “Sắc màu cuộc sống”
Ngày 12/5/2016, diễn đàn VNPhoto kết hợp với bệnh viện mắt TP.HCM cùng sự tài trợ của Công ty Samsung Vina, mở cuộc triển lãm ảnh “Sắc màu cuộc sống” với mong muốn mang đến cho người yêu ảnh cái nhìn đa màu sắc về thiên nhiên và cuộc sống quanh ta.
Đến triển lãm “Sắc màu cuộc sống”, người xem sẽ được chiêm ngưỡng 50 tác phẩm nhiếp ảnh của 5 tác giả: Phạm An Dương, Nguyễn Phúc Lộc, Minh Hoà, Đặng Tuấn và Nguyễn Thanh Hải, đây đều là những tay máy có ảnh hưởng trong giới nhiếp ảnh TP.HCM. 50 bức ảnh được tuyển chọn trong số hàng nghìn tấm ảnh mà các tác giả đã thực hiện qua nhiều chuyến đi, từ Hội An, Sapa hay Đà Lạt, Cần Giờ, Ninh Thuận cho đến tận Singapore hay Bhutan. Ảnh triển lãm đều được in theo tiêu chuẩn ảnh sưu tầm nghệ thuật, kích thước 50 x 75cm trên vải Canvas, lồng khung gỗ và trưng bày. Công ty Samsung Vina cũng là đơn vị tài trợ thiết bị cho các nhiếp ảnh gia và toàn bộ số ảnh trưng bày đều được chụp từ camera của các smartphone Galaxy S7 và S7 edge.
Trong triển lãm, ban tổ chức kêu gọi những tấm lòng hảo tâm quyên góp cho quỹ mổ mắt của bà con Đồng bằng sông Cửu Long bị đục thuỷ tinh thể, thông qua việc bán các tác phẩm nhiếp ảnh tại đây. Toàn bộ số tiền thu về sẽ được Ban tổ chức dùng để thực hiện chương trình thay thuỷ tinh thể cho bà con. Một tín hiệu rất vui rằng số tiền quyên góp được sau ngày đầu tiên đã lên đến hơn 120 triệu đồng, vượt xa mong đợi của ban tổ chức. Triển lãm đang diễn ra tại Thư viện Khoa học tổng hợp TP. HCM, số 69 Lý Tự Trọng, P. Bến Thành, Q1 và đón khách tham quan miễn phí, sự kiện sẽ kết thúc vào chiều ngày 15/5.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục