Trải nghiệm trước Pokemon Go ngay trên máy tính

Chia sẻ
Hiện nay, việc chơi Pokemon Go trên điện thoại tại Việt Nam đang gặp một số khó khăn, nhưng vẫn có cách để chơi tựa game đang “sốt” này trên máy tính.

Trải nghiệm trước Pokemon Go ngay trên máy tính ảnh 1
Trong thời gian chờ đợi bản Pokemon Go chính thức được phát hành, game thủ có thể làm quen và luyện tập trước bằng cách chơi ngay trên máy tính. Không cần phải làm những bước phức tạp như chơi trên điện thoại (hack địa chỉ, hack GPS), cũng không cần phải ôm laptop chạy khắp nơi mà chỉ cần làm vài thao tác đơn giản để bước chân vào thế giới của các Pokemon.

Bước 1: Tải phần mềm Nox App Player tại ĐÂY. Dung lượng file 334MB vì vậy nên tìm một địa điểm có kết nối mạng ổn định trước khi tải xuống.

Trải nghiệm trước Pokemon Go ngay trên máy tính ảnh 2
Bước 2: Sau khi tải về, khởi động phần mềm, Pokemon Go sẽ được cài đặt sau giây lát và xuất hiện trên màn hình máy tính.
Trải nghiệm trước Pokemon Go ngay trên máy tính ảnh 3
Bước 3: Đăng nhập tài khoản để có thể vào game tương tự như trên điện thoại.

Cách chơi

1. Di chuyển nhân vật của mình bằng các mũi tên, nút ASWD trên bàn phím hoặc sử dụng phím ảo ngay trên màn hình để điều khiển.

Trải nghiệm trước Pokemon Go ngay trên máy tính ảnh 4
2. Có thể thoải mái di chuyển đến những địa điểm mình muốn thông qua tính năng Địa điểm ảo (Ctrl +3) nằm trên thanh công cụ, chọn địa điểm mà bạn muốn đến, nhấn OK, vậy là xong.
Trải nghiệm trước Pokemon Go ngay trên máy tính ảnh 5
3. Game sử dụng công nghệ AR không có nhiều tác dụng trên PC, vì thế nên tắt tính năng này để tránh những lỗi có thể xảy ra trong quá trình chơi.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục