Tổng Biên tập Tạp chí NgheNhìn Việt Nam được trao Huân chương Lao động Hạng Nhì

Chia sẻ

Ngày 2/4/2015 tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (LHHVN) đã tổ chức lễ trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhì của Chủ Tịch nước cho ông Phạm Bích San – nguyên Phó Tổng thư kí LHHVN, Tổng Biên tập Tạp chí NgheNhìn Việt Nam.

Tổng Biên tập Tạp chí NgheNhìn Việt Nam được trao Huân chương Lao động Hạng Nhì ảnh 1Ông Phạm Bích San – nguyên Phó Tổng thư kí LHHVN (thứ 2 từ trái sang) hiện là Tổng Biên tập Tạp chí NgheNhìn Việt Nam.
Trước những ghi nhận của Nhà nước, Chính phủ và sự quan tâm chu đáo của LHHVN, ông Phạm Bích San phát biểu, bằng trí tuệ và tâm huyết của một nhà khoa học, ông sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ và lao động của mình để góp phần vào sự ổn định và phát triển của LHHVN trong thời gian tới.
Cùng với ông Phạm Bích San còn có ông Ngô Xuân Hùng – nguyên Trưởng Ban Khoa học Công nghệ LHHVN nhận Huân chương Lao động Hạng Ba và ông Trần Sỹ Quý – Phó trưởng ban Ban Tổ chức cán bộ LHHVN nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Vũ Minh – Chủ tịch LHHVN chúc mừng và trân trọng cảm ơn 3 đồng chí đã có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước nói chung và của LHHVN nói riêng. LHHVN mong muốn các đồng chí bằng kinh nghiệm, trí tuệ và tâm huyết của mình, sẽ tiếp tục phát huy và có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của LHHVN.

NNVN

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục