Toàn bộ cấu hình Asus Zenfone 5 lộ diện qua ảnh chụp AnTuTu Benchmark

Chia sẻ
Toàn bộ cấu hình Asus Zenfone 5 sẽ được hãng ra mắt tại MWC vừa lộ diện thông qua ảnh chụp từ cơ sở dữ liệu AnTuTu Benchmark.

Toàn bộ cấu hình Asus Zenfone 5 lộ diện qua ảnh chụp AnTuTu Benchmark ảnh 1
Gần tới ngày ra mắt, nhiều thông tin về Asus Zenfone 5 đã bị rò rỉ trên mạng. Hôm qua, hình ảnh thực tế Zenfone 5 cho thấy máy có thiết kế mặt trước rất giống với iPhone X. Và hôm nay, toàn bộ cấu hình của máy cũng bị lộ diện hoàn toàn thông qua hình ảnh chụp lại dữ liệu từ AnTuTu Benchmark.

Toàn bộ cấu hình Asus Zenfone 5 lộ diện qua ảnh chụp AnTuTu Benchmark ảnh 2
Theo hình ảnh thu được, Asus Zenfone 5 có cấu hình gần như trùng khớp với nhiều thông tin rò rỉ trước đó. Cụ thể, máy được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 845, bộ xử lý đồ hoạ Adreno 630, 6GB RAM và 32GB bộ nhớ trong, điểm số Antutu tổng hợp ghi được rất ấn tượng - trên 238 nghìn điểm. Đặc biệt, độ phân giải màn hình của máy là 2.246 x 1.080 pixel, con số khá lẻ này chứng minh hình ảnh thực tế về Asus Zenfone 5 hoàn toàn chính xác khi có màn hình lõm ở đỉnh giống iPhone X.

Asus sẽ ra mắt Zenfone 5 tại buổi họp báo diễn ra vào ngày 27 tháng 2 tới đây, trong khuôn khổ sự kiện MWC 2018.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Hải Đường
Nếu muốn có một thiết kế đẹp ngang ngửa Iphone X cùng cấu hình mạnh mẽ và camera tích hợp công nghệ AI mà giá không quá mắc thì Zenfone 5/5Z sẽ là lựa chọn hợp lý !!! :3

Cùng chuyên mục