Tạm hoãn G7, LG đổi chiến thuật “chỉ ra mắt smartphone khi cần“

Chia sẻ
Tạm hoãn thời điểm giới thiệu G7, LG cho biết họ sẽ đổi chiến thuật mới trong năm nay và "chỉ ra mắt smartphone khi cần" nhằm phục hồi lợi nhuận mảng di động.

Tạm hoãn G7, LG đổi chiến thuật “chỉ ra mắt smartphone khi cần“ ảnh 1
Sau khi có thông tin về việc LG trì hoãn thời điểm công bố mẫu smartphone mới của mình là LG G7 cho đến giữa tháng 3. Hôm nay, thương hiệu Hàn Quốc tiếp tục tiết lộ quyết định thay đổi chiến lượt của hãng trong năm nay là "chỉ ra mắt smartphone khi cần".

Jo Seong-Jin, giám đốc điều hành của LG Electronics chia sẽ với giới truyền thông tại triển lãm CES 2018 rằng trong tương lại, hãng sẽ chỉ phát hành smartphone mới khi cần thiết và sẽ không công bố trước các thông tin nhằm giảm thiểu tối đa sự cạnh tranh từ các đối thủ. Bên cạnh đó, LG sẽ kéo dài vòng đời cho các mẫu smartphone đang lưu hành bằng cách giới thiệu các biến thể của chúng về màu sắc hoặc cấu hình.

Đại diện LG không đề cập đến tình hình tài chính hiện nay của mảng di động tác động thế nào đến quyết định trên, thay vào đó ông nhấn mạnh về việc tập trung thu hút người dùng bằng nền tảng tốt cũng như cải thiện chất lượng pin Lithium trên sản phẩm.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục