'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' tung trailer, khởi chiếu 19/8

Chia sẻ
Trailer bộ phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" của đạo diễn Ngô Thanh Vân đã được công bố chính thức với nhiều tình tiết mới mẻ thú vị.

'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' tung trailer, khởi chiếu 19/8 ảnh 1

>> 'Dì ghẻ' Ngô Thanh Vân cuốn hút cùng Zenfone 3

Đoạn đầu trailer mang đến cho khán giả hình ảnh những nhân vật Tấm, Cám, bụt, dì ghẻ... và câu thoại quen thuộc lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích "Tấm Cám". Tuy nhiên, những gì diễn ra tiếp đó là câu chuyện khác mới mẻ hơn, đúng như tựa đề của bộ phim "Chuyện chưa kể".

"Thù trong" với âm mưu giết thái tử (do Isaac đảm nhận) cướp ngôi và "giặc ngoài" - cuộc chiến chống giặc ngoại xâm đã khiến cho cuộc tình cổ tích giữa Tấm Hạ Vi và thái tử trở nên chông gai, trắc trở và thi vị hơn.

'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' tung trailer, khởi chiếu 19/8 ảnh 2
'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' tung trailer, khởi chiếu 19/8 ảnh 3
'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' tung trailer, khởi chiếu 19/8 ảnh 4
'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' tung trailer, khởi chiếu 19/8 ảnh 5
'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' tung trailer, khởi chiếu 19/8 ảnh 6
'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' tung trailer, khởi chiếu 19/8 ảnh 7
'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' tung trailer, khởi chiếu 19/8 ảnh 8
'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' tung trailer, khởi chiếu 19/8 ảnh 9
'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' tung trailer, khởi chiếu 19/8 ảnh 10
'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' tung trailer, khởi chiếu 19/8 ảnh 11
'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' tung trailer, khởi chiếu 19/8 ảnh 12
'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' tung trailer, khởi chiếu 19/8 ảnh 13
'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' tung trailer, khởi chiếu 19/8 ảnh 14

Một câu chuyện cổ được làm mới. Kết hợp hành động mãn nhãn với kỹ xảo hoành tráng và diễn xuất của trai tài gái sắc Isaac, Hạ Vi, Lan Ngọc, Will, Ngọc Trai... cùng các tên tuổi như NSƯT Hữu Châu (vai thừa tướng), NSƯT Thành Lộc (vai ông bụt)... "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" hứa hẹn sẽ là bom tấn trên thị trường phim Việt trong tháng 8 tới.

'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' tung trailer, khởi chiếu 19/8 ảnh 15

Chia sẻ khi trailer chính thức được phát hành, Ngô Thanh Vân cho biết: "Tôi đã làm hết sức... Tôi biết có thể mình đã đi quá xa trong việc sáng tạo cho bộ phim lần này. Nhưng đã lỡ theo dòng phim thần thoại dã tưởng thì làm gì mà có giới hạn cho trí tưởng tượng. Tôi biết thử nghiệm thì lúc nào cũng đầy rủi ro và nhiều sai lầm. Và đến giờ phút này thì tôi tự thấy sản phẩm của mình đầy lỗi. Là người đã dầm dề với nó hơn 18 tháng, thì có cái lỗi nào bây giờ mà tôi lại không thấy được nữa. Nhưng tôi chấp nhận và vẫn cố gắng hoàn thiện nó cho đến giây phút cuối cùng. Làm người đi đầu trong thử nghiệm lần này là một mạo hiểm quá lớn đối với tôi. Tôi biết khi phim ra mắt thì những ý kiến trái chiều và những lời khen chê sẽ ập đến. Và các bạn sẽ nhìn thấy những lỗi mà tôi đã cố gắng xóa đi vẫn còn đầy ở đó. Tôi sẽ chấp nhận hết, sẽ đón nhận hết. Đơn giản vì đây là một bộ phim 100% gốc Việt. Từ kịch bản đến ê-kip và hậu kỳ, kỹ xảo... tất tần tật 100% made in Vietnam".

"Tấm Cám: Chuyện chưa kể" sẽ chính thức khởi chiếu từ 19/8 tới.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục