Tai nghe chống ồn Skullcandy Venue sẽ ra mắt cuối tháng 9 giá 4,9 triệu đồng

Chia sẻ
Dòng tai nghe mới Venue  - sản phẩm hợp tác giữa Skullcandy và Tile - nổi bật với khả năng chống ồn chủ động và định vị sẽ sớm cập bến thị trường Việt vào cuối tháng 9 này. 
Tai nghe chống ồn Skullcandy Venue sẽ ra mắt cuối tháng 9 giá 4,9 triệu đồng ảnh 1
Đầu tháng 9 vừa qua, Skullcandy - thương hiệu âm thanh phong cách được thành lập tại giao điểm giữa sự đổi mới và văn hóa sáng tạo đã công bố mở rộng dòng sản phẩm với dòng tai nghe mới – Venue. Venue mang tới trải nghiệm nhập vai cho phép người dùng khám phá âm thanh theo một cách hoàn toàn mới.

Tai nghe chống ồn Skullcandy Venue sẽ ra mắt cuối tháng 9 giá 4,9 triệu đồng ảnh 2

“Skullcandy là một biểu tượng về âm thanh gắn liền với sự độc lập, sáng tạo; đại diện cho những khách hàng trẻ trung và đam mê khám phá của hãng”, Jason Hodell, CEO Skullcandy cho biết thêm “Trong 15 năm qua, Skullcandy liên tục phát triển tại giao điểm giữa âm nhạc, công nghệ và thể thao bằng việc giải phóng sức mạnh tiềm tàng của âm nhạc tới tất cả mọi người. Với sản phẩm Venue, chúng tôi tiếp tục tầm nhìn mang lại những trải nghiệm âm thanh nhập vai”

Tai nghe chống ồn Skullcandy Venue sẽ ra mắt cuối tháng 9 giá 4,9 triệu đồng ảnh 3

Trong khi đa số các sản phẩm chống ồn chủ động thường chỉ được tại khoang thương gia, chiếc headphone không dây mới nhất từ Skullcandy, Venue, mang tới trải nghiệm chống ồn được thiết kế cho mọi người – từ nhân viên văn phòng, bạn cùng phòng và hành khách xe buýt, máy bay - những người đang chật vật tìm khoảng không riêng trong môi trường làm việc, sống và di chuyển chung. Công nghệ Chống ồn chủ động (ANC) của Venue được thiết kế đem lại hiệu suất chống ồn mạnh mẽ cùng mức giá phải chăng để mọi khách hàng của Skullcandy có thể hoàn toàn tập trung vào: cảm nhận âm nhạc. Khi cần nghe âm thanh từ bên ngoài, chỉ cần kích hoạt Monitor Mode với chỉ một nút bấm.

Tai nghe chống ồn Skullcandy Venue sẽ ra mắt cuối tháng 9 giá 4,9 triệu đồng ảnh 4

Hợp tác cùng Tile, Venue được tích hợp công nghệ theo dõi hoặc tìm kiếm chiếc tai nghe của bạn qua ứng dụng Tile trên thiết bị di động. Thời lượng pin tới 24 giờ, khả năng kết nối Bluetooth và hộp đựng cao cấp đi kèm, Venue mang âm nhạc tới mọi nơi. Venue cũng được công nghệ Rapid Charge của hãng, đem tới 5 giờ sử dụng chỉ với 10 phút sạc.

Tai nghe chống ồn Skullcandy Venue sẽ ra mắt cuối tháng 9 giá 4,9 triệu đồng ảnh 5

Venue sẽ ra mắt với 2 tùy chọn màu Đen/Đen và Trắng/Đỏ vào cuối tháng 9 tại thị trường Việt Nam với mức giá niêm yết 4.9 triệu.
Tai nghe chống ồn Skullcandy Venue sẽ ra mắt cuối tháng 9 giá 4,9 triệu đồng ảnh 6
 

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục